Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Facebook chính thức ra mắt ứng dụng Messenger cho cả Windows và Mac OS

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Facebook chính thức ra mắt ứng dụng Messenger cho cả Windows và Mac OSTrước đây, người dùng phải sử dụng những ứng dụng từ bên thứ ba với nhiều rủi ro thì giờ đây Facebook đã chính thức ra mắt ứng dụng Messenger cho cả Windows và Mac OS., ​Trước đây, người dùng
Trước đây, người sử dụng phải sử dụng những phần mềm từ bên thứ ba với nhiều không may thời lúc này Facebook đã chính thức ra mắt phần mềm Messenger cho tất cả Windows và Mac OS.
Facebook chính thức ra mắt ứng dụng Messenger cho cả Windows và Mac OS

​Ứng dụng đã có mặt trên cửa hàng Microsoft Store và Mac App Store cho phép người dùng nhắn tin với bạn bè, gọi video call hoàn toàn tựa như như trên phiên bản web và mobile. Facebook cũng đã “ưu ái” tích hợp ngay giao diện tối Dark Mode tương tự giao diện trên bản web mới được mạng xã hội này giới thiệu gần đây.

Ảnh: Giao diện tối Dark Mode trên ứng dụng Messenger dành riêng cho Mac OS/Windows​

Việc Facebook ra mắt phần mềm Messenger trên máy tính là động thái cho biết hãng đang sẵn có bước đi đúng khi Zoom – một phần mềm họp video trực tiếp mới đây đã “dính” phải ồn ào về vấn đề bảo mật. Hầu như tất cả những nước trên thế giới đang thi hành biện pháp tách biệt xã hội vì sự ảnh hưởng của dịch COVID-19. Những ứng dụng gọi video trực diện càng vào vai trò lớn trong việc kết nối bạn bè, người quen và rất nhiều ứng dụng khác để giải quyết công việc, học tập từ xa.

Người dùng đoái hoài có thể truy cập Microsoft Store và Mac App Store để tải về phần mềm Messenger.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Facebook chính thức ra mắt ứng dụng Messenger cho cả Windows và Mac OS được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng