Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

FCC sẽ bỏ phiếu việc cho phép các thiết bị Wi-Fi sử dụng băng tần 6GHz vào ngày 23/4

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài FCC sẽ bỏ phiếu việc cho phép các thiết bị Wi-Fi sử dụng băng tần 6GHz vào ngày 23/4Băng tần 6GHz hiện đang được sử dụng để cho các công ty phát tín hiệu video và giám sát lưới điện, cùng một số công việc khác. Nhưng nếu FCC cho phép các thiết bị Wi-Fi sử dụng băng tần này, thì nó sẽ giúp cho việc kết nối internet cho các gia đình và văn phòng nhanh hơn gấp đôi.
Vào ngày 23/4 tới đây, Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ FCC sẽ bỏ phiếu về việc có cấp phép các thiết bị Wi-Fi sử dụng băng tần 6GHz hay không.
FCC sẽ bỏ phiếu việc cho phép các thiết bị Wi-Fi sử dụng băng tần 6GHz vào ngày 23/4

Băng tần 6GHz hiện đang được dùng để làm cho các công ty phát tín hiệu video và quan sát lưới điện, và một số công việc khác. Nhưng nếu FCC cho phép các thiết bị Wi-Fi sử dụng băng tần này, thì nó sẽ giúp cho việc kết nối internet cho những gia đình và văn phòng mau hơn gấp đôi.

Một số chuyên gia cảnh báo rằng, việc cấp phép các thiết bị Wi-Fi sử dụng băng tần 6GHz có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng hiện tại, thì các gã khổng lồ công nghệ như Apple, Intel, Alphabet và Facebook đã phản đối nhận định trên.

Theo Tạp chí Phố Wall, ngày trước các công ty công nghệ lớn đã nói với FCC trong một bức thư rằng, việc sử dụng băng tần trên là cần phải có để 'theo kịp nhu cầu và cung cấp các tính năng mới, quan trọng cho người tiêu dùng”.

Intel mới đây đã phát biểu:

“Intel hoan nghênh việc FCC mở băng tần 6GHz cho các thiết bị Wi-Fi, điều đó sẽ cải thiện đáng kể vận tốc Wi-Fi hiện có cho tất cả người sử dụng Mỹ. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của các chuyên viên FCC đã làm việc không nhức mỏi để nghiên cứu về sự phức tạp liên quan đến băng tần 6GHz. Chúng tôi háo hức mong chờ quyết định của FCC tại cuộc họp vào ngày 23/4 tới.

Sự phụ thuộc của chúng ta vào mạng kết nối kỹ thuật số là rất rõ ràng và đối với việc mở băng tần này sẽ cấp phép tăng năng lực kết nối, đảm bảo con đường vững chắc trong sau này cho hệ sinh thái thiết bị Wi-Fi của hàng triệu gia đình và doanh nghiệp. Intel mong muốn tiếp tục hợp tác với những đối tác để thúc đẩy các nghiên cứu sáng tạo mới.”

Tại Triển lãm công nghệ CES 2020 vào đầu năm nay, Liên minh Wi-Fi đã thông báo rằng, các thiết bị sử dụng băng tần 6GHz sẽ được gắn nhãn là Wi-Fi 6E. Nếu FCC phê duyệt, những bộ định tuyến bổ trợ băng tần 6GHz sẽ được trình làng vào cuối năm 2020 này.

Bạn có đang mong chờ điều ấy không?

Nguồn: Engadget

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết FCC sẽ bỏ phiếu việc cho phép các thiết bị Wi-Fi sử dụng băng tần 6GHz vào ngày 23/4 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng