Google Play hiển thị số lượt tải của ứng dụng ngay trong trang kết quả tìm kiếm


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Google Play hiển thị số lượt tải của ứng dụng ngay trong trang kết quả tìm kiếmViệc đem số lượt tải của ứng dụng hiển thị ngay trong trang kết quả tìm kiếm đã giúp người dùng thuận tiện hơn cho việc lựa chọn app, không cần phải vào trực tiếp chi tiết phần giới thiệu ứng dụng.
Play Store là phần nào rất quan trọng của Android, vì thế nên một vài thay đổi nhỏ trong giao diện thôi cũng từng khiến một lượng lớn người dùng smartphone trên toàn cầu phải đổi thói quen theo.
Google Play hiển thị số lượt tải của ứng dụng ngay trong trang kết quả tìm kiếm

Việc đem số lượt tải của ứng dụng hiển thị ngay trong trang kết quả tìm kiếm đã giúp người sử dụng thuận tiện hơn cho việc chọn lựa app, chẳng luôn phải vào thẳng chi tiết phần giới thiệu ứng dụng.

Giao diện trang tìm kiếm trước và sau cập nhật

Một phần mềm có nhiều lượt tải thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý lựa chọn và khiến bạn thường sẽ có khuynh hướng ưu ái hơn.

Theo ghi nhận, một số dòng máy đời Android cao đã bắt đầu được cập nhật, các model cũ hơn sẽ có cập nhật mau chóng thôi, nên bạn đừng quá nôn nóng nha!

Google Play Store của bạn đã được cập nhật tính năng này chưa?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Google Play hiển thị số lượt tải của ứng dụng ngay trong trang kết quả tìm kiếm được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang