Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Khám phá những tính năng mới cực kỳ hữu ích trên iPadOS 13.4 và iOS 13.4

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Khám phá những tính năng mới cực kỳ hữu ích trên iPadOS 13.4 và iOS 13.4Mặc dù việc lưu trữ thư mục trên iCloud là một cách tuyệt vời để cho phép các ứng dụng lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị, nhưng nó đã bị tụt hậu so với các đối thủ như Dropbox và Google Drive trong nhiều năm trở lại đây.

Vừa qua Apple đã chính thức phát hành iPadOS 13.4 và iOS 13.4 – bản cập nhật dành cho thiết bị iPhone/ iPad. Phiên bản được đánh giá cao khi tập trung vào sửa lỗi và nâng cao năng suất của hệ thống và đem đến đồng loạt tính năng mới như: Chia sẻ thư mục iCloud Drive, hỗ trợ chuột nâng cao cho iPad, Apple CarPlay.

Để hiểu thêm chi tiết hãy cùng TCN đi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạn cũng có thể chia sẻ thư mục qua iCloud trên iPadOS 13.4 và iOS 13.4

Mặc dù việc lưu trữ thư mục trên iCloud là 1 cách tuyệt vời để cho phép các phần mềm lưu giữ và đồng bộ hóa dữ liệu trên rất nhiều thiết bị, nhưng nó đã bị tụt hậu so với những đối thủ như Dropbox và Google Drive trong lâu năm trở lại đây.

Khám phá những tính năng mới cực kỳ hữu ích trên iPadOS 13.4 và iOS 13.4

Bạn có thể chia sẻ thư mục qua iCloud trên iPadOS 13.4 và iOS 13.4

Nhưng với bản cập nhật iOS 13.4 mới ra mắt này, những người dùng thiết bị iPhone, iPad đã có thể dễ dàng chia sẻ thư mục giữa các thiết bị cùng nhau chứ không thuần tuý chỉ dừng lại chỉ là một tệp tin đơn lẻ. Chia sẻ thư mục được thi hành thông qua phần mềm Tệp trong iOS 13.4 hoặc iPadOS 13.4.

Bạn có thể thực hành cách chia sẻ thư mục nhanh chóng bằng cách chạm và giữ vào một thư mục và chọn Chia sẻ, nó sẽ cấp phép bạn gửi liên kết đến thư mục mới bạn mong muốn được chia sẻ.

2. Hỗ trợ chuột trên iPad

Người dùng iPadOS 13.4 hiện có khả năng sử dụng chuột với bất kỳ mẫu iPad nào. Đây là một tính năng dành riêng cho iPad Pro mới nhất của Apple nhưng nó sẽ được cập nhật lên bất kỳ iPad nào chạy iPadOS 13.4.

Điều đó có tức là ngay lúc các thiết bị như iPad Air 2 và iPad mini 4 cũng được kế thừa tính năng này, miễn sao bạn chuẩn bị chuột hoặc trackpad riêng.

Hỗ trợ chuột trên iPad

Khả năng mới sẽ hoạt động với cả chuột Bluetooth không dây và chuột USB có dây; iPad Pro cũng đều có thể kết nối chuột trực diện thông qua cổng USB-C, trong khi các mẫu iPad khác được trang bị Lightning cũng có thể có thể kết nối thông qua bộ chuyển đổi Lightning sang USB của Apple.

Người dùng các mẫu iPad Pro 2018 hoặc mẫu iPad 2020 cũng sẽ được thể trang bị thêm bàn phím magic mới từ Apple vào tháng 5, đây là một tin tức tuyệt hảo nếu bạn mong muốn biến chiếc iPad thành những chiếc laptop mini siêu tiện lợi.

3. Sử dụng Apple CarPlay

Mặc dù bạn đã cũng đều có thể sử dụng Google Maps với CarPlay trong một vài ba năm nay, nhưng nó chỉ khả dụng ở chế độ xem toàn màn hình. Bảng điều khiển CarPlay vẫn bị giới hạn ở Apple Maps.

Sử dụng Apple CarPlay

Nhưng với iPadOS 13.4 và iOS 13.4 nó cấp phép các phần mềm bản đồ của bên thứ ba hoạt động tốt với Apple CarPlay. Ngoài ra, bảng điều khiển CarPlay cũng sẽ hiển thị thông tin về bất kỳ cuộc gọi nào bạn đang thi hành hay lời nhắn tựa như như trên điện thoại.

Theo như dự đoán, iPadOS 13.4 và iOS 13.4 cũng có thể là phiên bản cuối cùng cho hệ điều hành iOS 13 khi Apple bắt đầu chuyển trọng tâm sang iOS 14. Vì vậy, nếu bạn là tín đồ của Táo Khuyết hãy nhớ cập nhật và dùng thử những tính năng có ích bên trên nhé!

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Khám phá những tính năng mới cực kỳ hữu ích trên iPadOS 13.4 và iOS 13.4 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng