Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Grab và GoViet dừng toàn bộ dịch vụ vận chuyển hành khách, bằng xe máy tại Hà Nội

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Grab và GoViet dừng toàn bộ dịch vụ vận chuyển hành khách, bằng xe máy tại Hà NộiTrong thông báo gửi đi, GoViet cho biết, sẽ tạm dừng hoạt động dịch vụ GoBike tại khu vực Hà Nội, từ ngày 2/4 đến hết ngày 15/4. Cũng trong sáng nay, đại diện của Grab Việt Nam cũng cho biết, dịch vụ GrabBike sẽ dừng hoạt động từ ngày 2/4 đến hết ngày 15/4.
Sau khi thông báo dừng các dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe hơi được đưa ra, bữa nay Grab và GoViet đã tiếp tục dừng toàn bộ dịch vụ vận chuyển hành khách, bằng xe gắn máy tại Hà Nội.
Grab và GoViet dừng toàn bộ dịch vụ vận chuyển hành khách, bằng xe máy tại Hà Nội

Trong thông báo gửi đi, GoViet cho biết, sẽ tạm dừng hoạt động dịch vụ GoBike tại khu vực Hà Nội, từ ngày 2/4 đến hết ngày 15/4. Cũng trong sáng nay, đại diện của Grab Việt Nam cũng cho biết, dịch vụ GrabBike sẽ dừng hoạt động từ ngày 2/4 đến hết ngày 15/4.

Ngoài khu vực Hà Nội, dịch vụ GrabBike tại những bản địa khác vẫn hoạt động bình thường. Vài trước đây đây, phần mềm gọi xe Be cũng từng dừng cung cấp hai dịch vụ của mình là beCar và beBike.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ vận chuyển hành khách thông qua các phần mềm gọi xe công nghệ đã dừng toàn bộ hoạt động tính từ lúc ngày 1/4. Trong đó, ba đại diện bao gồm Grab, Be và FastGo đã thông báo tạm dừng hoạt động dịch vụ vận chuyển hành khách bằng ô tô trên toàn quốc, tính từ lúc ngày 1/4.

Thêm vào đó, dịch vụ xe ôm trên các phần mềm gọi xe cũng từng tạm dừng trên địa phận thành phố Hà Nội. Việc tạm ngừng này sẽ diễn ra trong ít nhất 2 tuần, tùy theo tình hình cốt truyện của loại bệnh dịch COVID-19.

Các dịch vụ giao hàng và gọi thức ăn hay mua hàng hộ vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong thời gian tới. Trong đó dịch vụ gọi đồ ăn GoFood và dịch vụ giao hàng GoSend của GoViet sẽ còn hoạt động.

Đại diện bên phía Grab cũng cho biết, dịch vụ giao nhận đồ ăn GrabFood, ship hàng GrabExpress và dịch vụ mua hàng hộ GrabAssistant sẽ còn được duy trì. Đối với phần mềm Be, dịch vụ ship hàng beDelivery, dịch vụ mua hộ hàng hóa be Đi chợ hiện vẫn hoạt động.

Cũng trong ngày bữa qua (1/4), Hiệp hội Taxi Hà Nội cũng từng có công văn gửi đến các công ty hội viên và đòi hỏi tạm ngưng toàn bộ hoạt dộng buôn bán taxi trong khoảng 15 ngày, tính từ lúc 1/4 theo tinh thần của Chính phủ và Bộ GTVT nhằm phòng tránh dịch Covid – 19.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Grab và GoViet dừng toàn bộ dịch vụ vận chuyển hành khách, bằng xe máy tại Hà Nội được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng