Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hai tháng đầu năm, doanh số laptop MSI tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hai tháng đầu năm, doanh số laptop MSI tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoáiTheo ghi nhận trong 2 tháng đầu năm, doanh số laptop MSI đã tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái. Tổng lượng bán ra trong quý 1/2020 cũng tăng 56% so với quý 1/2019.
Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang sẵn có diễn biến phức tạp, nhiều quốc gia trên toàn cầu đã ban ban bố trạng thái khẩn cấp, phong tỏa đất nước. Việc tách biệt tại gia đã làm gia tăng nhu cầu làm việc ngay tại nhà và chơi game trên toàn thế giới.
Hai tháng đầu năm, doanh số laptop MSI tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái

Theo ghi nhận trong 2 tháng đầu năm, lợi nhuận laptop MSI đã tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái. Tổng lượng bán ra trong quý 1/2020 cũng tăng 56% so với quý 1/2019.

Theo nghiên cứu mới nhất từ DIGITIMES Research, lệnh phong tỏa tại nhiều bang ở Mĩ đã khiến sức mua sắm gia tăng. Nhưng nhìn toàn trang thì lượng laptop bán ra của top 5 thương hiệu hàng đầu vẫn giảm tới 39% trong tháng 3/2020.

Chiến dịch 'Làm việc tại gia – An toàn, hiệu quả'

Nhằm khuyến khích nhu cầu tiêu dùng trong thời kì này, MSI đã cho chạy chiến dịch 'Làm việc ngay tại nhà – An toàn, hiệu quả'  nhằm khuyến khích mọi người hạn chế đi ra ngoài và ở tại nhà để làm việc, học tập để né nguy cơ lây nhiễm.

Vào tháng tư này Intel và Nvidia sẽ chính thức ban bố các mặt hàng mới, MSI cũng sẽ tham với tư cách là một trong các hãng trước mắt được trang bị những phần cứng mới nhất. Đồng thời hãng cũng đang nhá hàng dòng mặt hàng mỏng nhẹ Prestige sắp ra mắt.

Bạn chờ đón sản phẩm nào nhất trong sự kiện sắp tới của MSI?

Nguyễn Khắc Ngọc

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hai tháng đầu năm, doanh số laptop MSI tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng