Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì? – Suamaytinhpci.com

Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì? – Suamaytinhpci.com Hiện nay, chúng ta sẽ bắt gặp được nhiều chiếc laptop có trọng lượng siêu nhẹ. Để có được trọng lượng ấy, các nhà sản xuất đã tìm cách sử dụng các loại hợp kim thay thế nhựa để có trọng lượng nhẹ hơn như nhôm, magie hay hợp kim Lithium – Magie. Vậy bạn có biết hợp kim Lithium – Magie là gì không?

Hiện nay, chúng ta sẽ bắt gặp được nhiều chiếc laptop có trọng lượng siêu nhẹ. Để có được trọng lượng ấy, các nhà sản xuất đã tìm cách sử dụng các loại hợp kim thay thế nhựa để xong xuôi được trọng lượng nhẹ hơn như nhôm, magie hay hợp kim Lithium – Magie. Vậy bạn có biết hợp kim Lithium – Magie là gì không? Hãy cùng thegioididong.com tìm hiểu nhé!

Hợp kim Lithium – Magie là gì?

Lithium – Magie là một dạng hợp kim xốp kết hợp từ hợp kim magie và kim loại nhẹ nhất toàn cầu là liti – dạng hợp kim này cho độ cứng gấp 4 lần và nhẹ chỉ gần bằng một nửa so với vỏ làm từ nhôm thông thường.

Hợp kim Lithium – Magie có ưu điểm, yếu điểm gì?

Vì những đặc điểm ưu việt của mình, nên hợp kim Lithium – Magie thường được dùng cho các tàu không gian thám hiểm vũ trụ. Dù mỏng manh nhưng với đặc thù cứng, chống chịu va đập tốt và khả năng dẻo dai của mình nên những chiếc laptop sử dụng hợp kim này sẽ khó bị móp hơn là các chiếc laptop sử dụng vỏ nhôm.

Khi chọn mua laptop, điều mà mọi người thường đoái hoài đặc biệt là giá bán, một cái laptop mỏng nhẹ thì ai đều thích nhưng giá thành lại càng quan trọng hơn.

Vì hợp kim Lithium – Magie là chất liệu được dùng cho tàu vũ trụ nên sẽ có mức giá cả rất là cao và đây là nhược điểm chính của vật liệu này.

Nếu bạn có điều kiện về kinh tế, thì vấn đề chọn một chiếc laptop sử dụng chất liệu Lithium – Magie

Bài viết (post) Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì? – Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)