Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Huawei sẽ cho phép hiển thị quảng cáo trên giao diện EMUI

Website suamaytinhpci.com có bài Huawei sẽ cấp phép hiển thị quảng cáo trên giao diện EMUI

Vào năm ngoái, đã có rất nhiều người dùng chỉ trích việc hãng Xiaomi chèn quảng cáo hiển thị tự động trong giao diện hệ thống MIUI trên hai dòng sản phẩm Mi và Redmi. Tuy nhiên, hình như Huawei không 'ái ngại' về điều đó khi cập nhật trang Điều khoản & Điều kiện mới, cấp phép hiển thị quảng cáo trên toàn hệ thống được cá nhân hóa.
Huawei sẽ cho phép hiển thị quảng cáo trên giao diện EMUI

Cụ thể, theo trang MySmartprice, trong thời gian gần đây, Huawei đã cập nhật và bổ sung bộ phần mềm lõi Huawei Mobile Services trên những thiết bị của mình. Cùng với bản cập nhật mới, công ty Trung Quốc cũng cập nhật trang Điều khoản và Điều kiện hiện hiển thị mới, cấp phép quảng cáo trên toàn hệ thống được cá nhân hóa.

Thêm vào đó, nền tảng Quảng cáo Huawei còn có thể được thêm nữa tất cả những mặt hàng di động, kể cả cả các thiết bị chưa được cài sẵn bộ ứng dụng Google Play Services. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về dịch vụ quảng cáo này:

  • Dữ liệu cá nhân được sử dụng để tối ưu hóa quảng cáo sẽ có lưu trữ trong một năm tính từ lúc thời điểm thu thập.
  • Dữ liệu sẽ có lưu giữ trong các trung tâm dữ liệu tại Hồng Kông và Singapore.
  • Nếu người dùng đồng ý, Quảng cáo của Huawei cũng sẽ thu thập và giải quyết thông tin địa thế của người dùng (thông qua GPS), để hiển thị các quảng cáo có liên quan về mặt địa lý.
  • Ngoài ra, dữ liệu của người sử dụng cũng có thể có thể được xử lý bởi các trung tâm dịch vụ khách hàng địa phương (ví dụ như Ai Cập, Mexico, Ấn Độ, Hàn Quốc và Pakistan, nếu người sử dụng đang cư trú ở bất kỳ quốc gia nào trong những các quốc gia này)

Ở thời điểm hiện tại, vẫn không biết Huawei có hiển thị quảng cáo trên những thiết bị của mình hay không. Tuy nhiên theo điều khoản mới, người sử dụng sẽ phải chấp nhận điều đó trong tương lai.

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)