Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách mở tệp nén trong Google Drive đơn giản nhất

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cách mở tệp nén trong Google Drive đơn giản nhất

Thông thường đối với tệp nén Zip hoặc RAR trên Google Drive, bạn cần tải về máy tính rồi mới có thể mở. Tuy nhiên với một ứng dụng cùng theo đó là tiện ích Chrome sau, bạn sẽ có thể mở ngay tệp nén trong Drive.

Trước tiên, hãy cài đặt ZIP Extractor. Nó có cả hai phiên bản là phần mềm Gsuite để dùng trên điện thoại và tiện ích Chrome để dùng trên máy tính.

Hướng dẫn cách mở tệp nén trong Google Drive đơn giản nhất

Trước khi cài đặt, hãy nhấn vào Continue trong hộp thoại như trên để cấp quyền cho ZIP Extractor truy cập vào Google Drive. Quyền của nó đối với Drive kể cả xem và quản lí tệp, chỉ là quyền bảo mật cơ bản thôi nên bạn không luôn phải lo, bởi Gsuite là ứng ụng có uy tín.

Ở màn hình xác nhận của ứng dụng GSuite sẽ trông hơi khác với phiên bản tiện ích Chrome. Ở hình trên là bản Chrome, hình dưới là bản ứng dụng.

Sau khi đã cài xong, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó trong My Drive → More → Zip Extractor.

Khi đã nhấn vào và được đưa đến màn hình chờ của ZIP Extractor, bạn sẽ thấy danh sách các tệp nén đang sẵn có trong Drive của bạn. Tìm tệp bạn mong muốn mở, rồi chọn Open ZIP from Google Drive.

Chọn những tệp bạn muốn bung file trong Drive. Theo mặc định thì mọi thứ đều sẽ được chọn. Chọn tiếp Extract.

Khi đã bung file xong, bạn cũng có thể có thể coi tất cả các tệp 1 cách dễ dàng. Nhấn chọn tệp rồi nhấn View Files để xem.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thư mục chứa những tệp vừa được bung file trong Google Drive. Bạn có thể tải riêng từng tệp về máy.

Nguồn: maketecheasier

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)