Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách biến iPhone, iPad thành camera cho Mac

Hướng dẫn cách biến iPhone, iPad thành camera cho Mac Continuity Camera có thể hoạt động trong nhiều ứng dụng của Mac. Bao gồm Finder, Preview, Notes, Mail, Messages, TextEdit, Keynote, Numbers và Pages.

Tính năng Continuity Camera của Apple trên macOS Mojave cho phép người dùng sử dụng iPhone và iPad như 1 tiện ích camera mở rộng cho Mac. Nói cách khác, bạn cũng đều có thể dùng các thiết bị iOS của mình để quét tài liệu hoặc chụp ảnh. Và ngay lập tức, chúng sẽ xuất hiện trên Mac của bạn.

Continuity Camera có thể hoạt động trong nhiều phần mềm của Mac. Bao gồm Finder, Preview, Notes, Mail, Messages, TextEdit, Keynote, Numbers và Pages.

Một lưu ý nhỏ: muốn kích hoạt chức năng này, Mac và các thiết bị iOS bật Wi-Fi và Bluetooth. Cả hai đều phải cùng đăng nhập vào một tài khoản iCloud, cùng Apple ID.

C ách chụp hình bằng Continuity Camera

 • Mở một trong những phần mềm đã được nhắc đến ở trên trong Mac
 • Nhấp chuột phải ở một khoảng trống bất kỳ trong tư liệu hoặc cửa sổ, nơi mà bạn muốn bức ảnh xuất hiện. Sau đó nhấn vào menu File hoặc Insert trong thanh menu.
 • Chọn Import from ‌iPhone‌ or ‌iPad‌ -> Take Photo. Lúc này, phần mềm camera trên iPhone hoặc iPad sẽ được mở.
 • Trên iPhone  hoặc iPad, nhấn vào nút chụp để mà chụp ảnh. Sau đó nhấp vào   Use Photo.
 • Ảnh của bạn sẽ tự động xuất hiển thị trên tư liệu hoặc cửa sổ trên trong Mac của bạn.
Hướng dẫn cách biến iPhone, iPad thành camera cho Mac

Chọn Import from ‌iPhone‌ or ‌iPad‌ -> Take Photo để mở camera thiết bị iOS trên Mac

Mẹo: để chụp hình bằng Continuity Camera trong Finder, hãy mở cửa sổ Finder và nhấn vào tượng trưng răng cưa hoặc chuột phải trên màn hình máy tính hoặc cửa sổ, nơi mà bạn mong muốn bức hình xuất hiện. Sau đó chọn Import from ‌iPhone‌ or ‌iPad‌ -> Take Photo.

C ách quét tư liệu bằng Continuity Camera

 • Mở một phần mềm trong những các phần mềm đã được nhắc đến hướng trên trong Mac.
 • Nhấp chuột phải ở một khoảng trống bất kỳ trong tài liệu hoặc cửa sổ, nơi mà bạn mong muốn bức hình xuất hiện. Sau đó bấm vào menu File hoặc Insert trong thanh menu.
 • Chọn Import from ‌iPhone‌ or ‌iPad‌ -> Scan Documents.   Lúc này, ứng dụng camera trên iPhone hoặc iPad sẽ có mở.
 • Đặt tài liệu dưới camera của thiết bị iOS. Sau đó chờ công đoạn quét tự hoàn tất. Nếu bạn muốn chụp thủ công, bạn có thể bấm vào nút chụp hoặc một trong những nút âm lượng.
 • Nhấn Keep Scan.
 • Scan tất cả tài liệu bạn cần. Sau đó nhấn Save để kết quả.
 • Trình quét sẽ tự động dưới dạng file PDF trong tư liệu hoặc cửa số máy Mac của bạn.

Tính năng Continuity Camera giúp tài liệu quét trên thiết bị iOS xuất hiển thị trên Mac

Mẹo: để quét tài liệu bằng Continuity Camera trong Finder, hãy mở cửa sổ Finder và click vào biểu trưng răng cưa hoặc bấm chuột phải trên màn hình hoặc cửa sổ, nơi mà bạn muối tài liệu của mình xuất hiện. Chọn Import from ‌iPhone‌ or ‌iPad‌ -> Scan Documents.

Một ưu thế của người sử dụng đồ công nghệ Apple là họ có thể đơn giản kết nối và sử dụng cùng một tác vụ cho nhiều thiết bị như iPhone , iPad, Mac. Và tính năng Continuity Camera này chỉ là một trong các thí dụ điển hình. Hãy ghé TCN để tìm biết thêm nhiều tiện ích khác, giúp cuộc đời của bạn đơn giản hơn.

Nguồn: Macrumors.com.

thiết, camera, iPhone, người, Mojave, macOS, Apple, Camera, Continuity, Macrumors, MacNhấp, CameraMở, iCloud, khoản, Bluetooth, Pages, Numbers, Keynote, TextEdit, Messages, Notes, chuột, Preview

Bài viết (post) Hướng dẫn cách biến iPhone, iPad thành camera cho Mac được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng