Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách chỉnh hình từ nam sang nữ cực đơn giản

Hướng dẫn cách chỉnh hình từ nam sang nữ cực đơn giản Sau khi tải ứng dụng về và cấp các quyền cơ bản như truy cập vào album ảnh, camera thì hãy chọn một tấm ảnh trong thư viện hoặc chụp một tấm ảnh mới thấy rõ mặt mũi của bạn.
FaceApp một lần nữa lại thành cái tên hot trên mạng xã hội với công cụ chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ, nữ thành nam, tóc ngắn thành tóc dài. Nếu bạn cũng muốn tự làm 1 bức hình giống vậy thì hãy xem bài viết này để biết phương pháp thực hiện nhé.
Hướng dẫn cách chỉnh hình từ nam sang nữ cực đơn giản

Đầu tiên, các bạn tải về phần mềm FaceApp trên smartphone của mình, ứng dụng hiện có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android

  • Tải FaceApp  iOS  –  Android

Sau khi tải ứng dụng về và cấp các quyền cơ bản như truy cập vào album ảnh, camera thì nên lựa chọn 1 tấm ảnh trong thư viện hoặc chụp 1 tấm ảnh mới thấy rõ mặt mũi của bạn.

Sau đó hãy kéo sang và chọn bộ lọc Gender để thay đổi giới tính, bạn hãy chọn lựa Male nếu muốn thành Nam hoặc Female nếu muốn thành nữ tánh tóc dài nhé. Sau đó nhấn vào Apply và Save để lưu về máy.

Như vậy là xong rồi, chỉ cần tải thành phẩm về là có thể đăng lên mạng sống ảo hoặc chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra ứng dụng FaceApp còn hoàn thành được biết bao thứ khác như đổi kiểu tóc, ghép miệng cười, ghép mắt kính,…

Chúc các bạn thành đạt và nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé.

Nguồn: TGDĐ

giống, chuyển, thành, FaceApp, Trung, chuyển, giống, smartphone, AndroidTải, Android, quyền, album, thành, camera, Gender, Female, Apply, Ngoài, nhiều, miệng, trong, FaceApp

Bài viết (post) Hướng dẫn cách chỉnh hình từ nam sang nữ cực đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng