Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thuật toán xử lý ảnh có độ phân giải cực thấp thành ảnh có độ phân giải cao

Thuật toán xử lý ảnh có độ phân giải cực thấp thành ảnh có độ phân giải cao Bằng cách áp dụng công nghệ AI, họ tạo ra thuật toán tên là PULSE (Photo Upsampling) để xử lý ảnh có độ phân giải cực thấp thành ảnh có độ phân giải cao, từ ảnh không thể nhận ra những khuôn mặt để tạo ra một khuôn mặt mới, giống hoàn toàn ngoài đời thực.
Bạn đã khi nào thắc mắc, những tấm ảnh có độ sắc nét quá thấp thì làm thế nào để trở nên có chất lượng cao và như ngoài đời thực hay chưa? Điều tưởng chừng như không thể này đã được một nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Duke (Durham, North Carolina) thực hiện.
Thuật toán xử lý ảnh có độ phân giải cực thấp thành ảnh có độ phân giải cao

Bằng cách áp dụng công nghệ AI, họ tạo ra thuật toán tên là PULSE (Photo Upsampling) để giải quyết ảnh có độ phân giải cực thấp thành ảnh có tính phân giải cao, từ ảnh chẳng thể nhận thấy những khuôn mặt để tạo nên một khuôn mặt mới, giống tận gốc ngoài đời thực.

Khi đưa ảnh có tính phân giải thấp vào hệ thống, với công nghệ AI, PULSE sẽ phân tích các chi tiết trong bức ảnh và tạo nên hình ảnh có tính phân giải cao chỉ trong thời gian rất ngắn.

Với những công nghệ trước đây, họ sẽ bắt đầu với hình ảnh chất lượng thấp và từ từ sẽ thêm chi tiết cho đến khi có chất lượng cao.

PULSE thi hành theo phương pháp ngược lại, lọc ra ảnh tự nhiên có tính phân giải cao, kiếm tìm các ảnh kém chất lượng hạ thấp xuống sao cho giống với ảnh gốc.

Các nhà nghiên cứu này đã cho biết kết quả thử nghiệm, chứng minh tính hữu hiệu của phương pháp “Siêu phân giải khuôn mặt”. Và này là phương pháp xuất chúng hơn so với những phương pháp tiên tiến về chất lượng độ nét trước đây.

Bạn có nghĩ đây là phương pháp hay không?

Nguồn: PULSE

ngoài, giống, khuôn, những, không, thành, Upsampling, Photo, PULSE, thuật, ModeBiên, ngoài, tưởng, không, nghiên, Durham, North, Carolina, thuật, PULSE, Photo, Upsampling, thành, khuôn, lượng

Bài viết (post) Thuật toán xử lý ảnh có độ phân giải cực thấp thành ảnh có độ phân giải cao được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng