Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khắc phục những sự cố khi cập nhật bản update mới nhất của Windows

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách khắc phục những sự cố khi cập nhật bản update mới nhất của Windows​Cụ thể, sau khi cập nhật các gói KB4551762, KB4540673, KB4535996 thiết bị của người dùng đã bị treo (màn hình đen) ở màn hình khởi động. Một số người dùng bị lỗi màn hình xanh (BSOD), thậm chí là không thể khởi động vào Windows. Một số khi cập nhật sau, nút tìm kiếm không hoạt động, ứng dụng khởi đ
Đa số người dùng vừa cập nhật bản update mới nhất của Microsoft đều mắc phải sự cố màn hình xanh sau khi khởi động lại, hay thiết bị của họ sau cập nhật bị chậm đi. Một số người dùng còn cho biết, % CPU và % Disk của họ tăng bất thường… Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục.
Hướng dẫn cách khắc phục những sự cố khi cập nhật bản update mới nhất của Windows

​Cụ thể, sau khi cập nhật các gói KB4551762, KB4540673, KB4535996 thiết bị của người dùng đã bị treo (màn hình đen) ở màn hình khởi động. Một số người dùng bị lỗi màn hình xanh (BSOD), cho dù là chẳng thể khởi động vào Windows. Một số khi cập nhật sau, nút kiếm tìm không hoạt động, ứng dụng khởi động cực chậm.

Hướng dẫn khắc phục sự cố

  • Truy cập Setting > Update & security
  • Ở mục Windows Update , chọn View Update History
  • ​Click vào Installed Updates. Hộp thoại Installed Updates sẽ xuất hiện, tiến hành gỡ bản cập nhật KB4551762 nhé .

Lưu ý:

  • Windows 10 KB4535996 là một bản vá tùy chọn, có tức là nếu không cài đặt, nó sẽ không hiển thị lại trong đợt cập nhật tới.
  • Windows 10 KB4540673 cũng đều có thể là thủ phạm khiến thời gian khởi động, năng suất tổng thể. Thì bản cập nhật đây là thủ phạm.

Gỡ hai bản update trên. Nếu không phát hiện hai gói update trên trong hộp thoại Installed Updates, thì nên gỡ KB4551762 , vì nó cho dù là cả 2 gói trên.

Hãy chia sẻ bỏ nhiều người biết mà khắc phục nhé!

Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách khắc phục những sự cố khi cập nhật bản update mới nhất của Windows được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng