Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến nhận một cơn bão đánh giá 1 sao

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến nhận một cơn bão đánh giá 1 saoNhằm đảm bảo đúng tiến độ của chương trình học, nhiều ứng dụng trực tuyến như Zoom Cloud Meeting, SHub Classrom hay Microsoft Team đã được các trường học sử dụng để triển khai các lớp học online. Nhờ vào đó, các thầy/cô có thể dễ dàng đăng tải các bài giảng, bài tập lên mạng và học sinh có thể theo
Dịch Covid 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động thường ngày của mọi người. Phần lớn trường đào tạo tại Việt Nam đã phải cho học trò nghỉ học để bảo vệ sức khỏe và tiến hành các lớp học online thông qua các ứng dụng học trực tuyến để hỗ trợ ôn tập kiến thức. Tuy nhiên, việc học và giao bài tập trực tuyến như vậy đã tạo ra phong trào cực kì tiêu cực.
Ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến nhận một cơn bão đánh giá 1 sao

Nhằm đảm bảo đúng tiến trình của chương trình học, nhiều ứng dụng trực tuyến như Zoom Cloud Meeting, SHub Classrom hay Microsoft Team đã được những trường đào tạo sử dụng để triển khai các lớp học online. Nhờ vào đó, các thầy/cô cũng có thể dễ dàng đăng tải các bài giảng, bài tập lên mạng và học sinh cũng có thể theo dấu bài học ngay tại nhà thông qua smartphone, tablet hoặc máy tính cá nhân.

Tiện lợi, có ích là vậy song rủi ro thay, hai phần mềm hỗ trợ học trực tuyến đang được những trường sử dụng phổ biến là Zoom Cloud Meeting và SHub Classroom lại đang hứng chịu một cơn lốc đánh giá 1 sao từ người sử dụng trên kho phần mềm Google Play. Cụ thể, SHub Classroom có điểm đánh giá trung bình là 1,6/5 và Zoom Cloud Meeting có phần lạc quan hơn với 2,3/5 sao.

Không chỉ dừng lại ở đó, cả 2 phần mềm kể trên còn nhận được đồng loạt đánh giá tiêu cực và vô lý từ học sinh. Phần lớn những bình luận này đều có nội dung chung là phản đối việc học và giao bài tập online. Một số bình luận điển hình như: 'được nghỉ mà vẫn bắt buộc phải học online', 'học online chỉ khiến tụi em dốt càng thêm dốt'. Không chỉ vậy, một số người sử dụng còn tạo hẳn sự kiện: 'Cùng nhau rate 1 sao cho các app học online' trên Facebook.

Một số học sinh bình luận tục tĩu ngay trên bài giảng trực tuyến

​Phong trào này đã ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà phát triển, cùng lúc nó khiến biết bao dân mạng phẫn nộ vì sự thiếu ý thức của 1 bộ phân học sinh Việt Nam. Trước đó không lâu, nhiều học trò còn chửi bậy, bình luận phản cảm trong số bài học trực tuyến được phát trên Youtube. May mắn thay, rất nhiều cộng đồng mạng đã cùng rủ nhau vào đánh giá 5 sao trở lại để bồi hoàn công sức của tác giả.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến nhận một cơn bão đánh giá 1 sao được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng