Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách sử dụng công cụ USB Disk Ejection trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách sử dụng công cụ USB Disk Ejection trên Windows 10Trên Windows 10, nếu muốn ngắt USB một cách an toàn, bạn phải vào Taskbar, click phải và chọn Eject…Tuy nhiên hôm nay, TCN chia sẻ cho bạn một công cụ cho phép bạn tạo phím tắt để ngắt USB một cách
Trên Windows 10, nếu muốn ngắt USB một cách an toàn, bạn cần vào Taskbar, click phải và chọn Eject…Tuy nhiên hôm nay, TCN chia sẻ cho bạn một công cụ cấp phép bạn tạo phím tắt để ngắt USB 1 cách mau chóng mà vẫn an toàn hơn rút trực diện khỏi máy.
Hướng dẫn cách sử dụng công cụ USB Disk Ejection trên Windows 10

Hướng dẫn sử dụng công cụ USB Disk Ejection

Để tạo phím tắt, bạn hãy sử dụng công cụ mang tên USB Disk Ejection . Các bước làm đơn giản như sau:
Bước 1:  Tải và cài đặt USB Disk Ejection  ở link dưới.

  • Download USB Disk Ejector

Bước 2: Sau khi tải về, hãy cắm USB  vào và click More > Options

Bước 3: Đến tab Hotkeys, ở mục Bring to the front/minimize toggle , chúng ta sẽ chọn cách mà công cụ định vị đúng ổ USB của bạn. Bạn chỉ cần chú trọng chọn một trong hai tùy chọn dưới.

  • Eject a drive – by drive letter: Phím tắt Ngắt ổ đĩa các USB có ký tự ổ đĩa là…
  • Eject a drive – by drive label: Phím tắt Ngắt ổ đĩa các USB có tên là…

Mình sẽ đặt tên cho USB của mình để ngắt cho nhanh, vì vậy mình chọn Eject a drive – by drive label . Phía bên phải sẽ là thiết lập phím tắt, mình sẽ dùng Ctrl + K . Sau khi hoàn chỉnh hãy click Add

Hãy đóng ứng dụng xuống thanh Taskbar  bằng phương pháp click vào dấu – bên góc phải đặt cấp phép công cụ chạy liên tục. Đây là cách dễ nhất để bảo vệ USB của bạn, hãy lưu lại để sử dụng nhé.

Ngô Viết Hùng / Via  Addictivetips

Từ khóa bài viết: chóng, nhanh, TECHRUM, nhiên, Eject, click, Taskbar, Windows, Addictivetips, click, Eject, nhiên, TECHRUM, nhanh, chóng, Hướng, EjectionĐể, Ejection, Download, EjectorBước, Taskbar, Options, Bring

Bài viết Hướng dẫn cách sử dụng công cụ USB Disk Ejection trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)