Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách xóa lịch sử tải xuống trên điện thoại Android và trình duyệt Chrome

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách xóa lịch sử tải xuống trên điện thoại Android và trình duyệt ChromeĐôi khi bạn sẽ bị đầy bộ lưu trữ điện thoại thông minh của mình bởi những thứ không cần thiết. Sau đó, bạn sẽ cần loại bỏ những thứ đó thông qua việc xóa các ứng dụng hoặc xóa thủ công từng tệp.

Nếu điện thoại thông minh của bạn không có dung lượng lưu giữ dồi dào, thì việc phải dọn dẹp đều đều như xóa lịch sử tải xuống sẽ cực kì cần thiết. Bởi vì mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn để dành thêm không gian lưu trữ cho các thứ khác.

Cách xóa lịch sử tải xuống trên điện thoại Android và trình duyệt Chrome

Đôi khi bạn sẽ bị đầy bộ lưu trữ điện thoại sáng dạ của mình bởi những thứ không cần thiết. Sau đó, bạn sẽ cần loại bỏ những thứ đó thông qua việc xóa các phần mềm hoặc xóa thủ công từng tệp. Trong khi lọc các tệp chẳng cần thiết, mình luôn xem xét thư mục Tải xuống vì này là chỗ có chứa tất cả dữ liệu không cần thiết. Đây là cách tiếp cận của mình để xóa lịch sử tải xuống trên Android.
Việc xóa lịch sử tải xuống khỏi các thiết bị Android là một nhiệm vụ khá đơn giản. Điều lôi cuốn đặc biệt là không có cài đặt tập trung để xóa lịch sử tải xuống trên Android. Người dùng phải vào các trình duyệt hoặc ứng dụng tiện ích tương ứng để xóa lịch sử. Ví dụ: người sử dụng chỉ cũng có thể xóa lịch sử tải xuống ứng dụng bằng cách truy cập Play Store. Tương tự, lịch sử tải xuống trình duyệt chỉ cũng có thể bị xóa bằng cách đi tới trình duyệt cụ thể đó.
Trong hướng dẫn từng bước dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho những độc giả biết làm thế nào họ có thể xóa lịch sử tải xuống Android mà chẳng cần bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào trên hệ thống Android và trình duyệt Chrome.
Có nhiều phương pháp không trùng lặp để xóa lịch sử tải xuống điện thoại sáng dạ Android. Mình sẽ làm theo một số phương pháp đơn giản nhất để xóa lịch sử tải xuống trên điện thoại sáng dạ Android và trình duyệt Chrome.

Xóa lịch sử tải xuống mà không có ứng dụng của bên thứ ba

  • Việc xóa lịch sử các mục đã tải xuống của bạn khá dễ dàng bằng cách truy cập ứng dụng Tải xuống.
  • Mở phần mềm Tải xuống trên phần mềm điện thoại thông minh của bạn.
  • Sau đó, chọn một mục bằng cách nhấn và giữ nó. Bạn cũng đều có thể chọn nhiều mục hoặc mọi thứ các mục cùng một lúc.
  • Bây giờ, nhấn tượng trưng thùng rác trên thanh trên cùng.
  • Thế là xong, bạn đã xóa thành đạt lịch sử tải xuống.

Xóa lịch sử tải xuống trên Chrome

Giống như quy trình trên, xóa lịch sử tải xuống thậm chí còn đơn giản hơn trên Chrome. Thực hiện theo các bước dưới đây 1 cách cẩn thận:

  • Mở trình duyệt Chrome.
  • Nhấn vào biểu trưng ba dấu chấm ngang và chọn Tải xuống.
  • Nhấn và giữ để chọn các tập tin.
  • Nhấn vào biểu trưng thùng rác để xóa các mục.
  • Bạn đã xóa thành đạt lịch sử tải xuống từ trình duyệt Chrome trên Android.

Xóa lịch sử tải xuống trên Google Play Store

Bạn có lo âu về lịch sử tải xuống Ứng dụng gần đây của mình trên Google Play Store không? Nếu có thì bạn có thể xóa lịch sử tải xuống phần mềm trên Google Play Store theo phía dẫn dưới đây:

Mình hy vọng bạn đã xong xuôi việc xóa bất kỳ lịch sử tải xuống nào bằng cách dùng các phương pháp trên. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hãy chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận cuối bài viết.

Từ khóa bài viết: những, thuật, thiết, xuống, xuyên, thường, lượng, không, thông, thoại, nhiên, Store, người, tương, duyệt, trình, Người, Tương, trung, Android, xuống, Trong, thiết, không, những, nhiệm, thông

Bài viết Cách xóa lịch sử tải xuống trên điện thoại Android và trình duyệt Chrome được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng