Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách bật Dark Mode trên YouTube phiên bản web

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách bật Dark Mode trên YouTube phiên bản webYouTube đã có Dark Mode được một thời gian, song cách bật lại có chút phức tạp và cũng đã tahy đổi theo thời gian. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mới nhất để bật Dark Mode trên YouTube phiên bản
YouTube đã có Dark Mode được một thời gian, song cách bật lại có chút phức tạp và cũng từng tahy đổi theo thời gian. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách mới nhất để bật Dark Mode trên YouTube phiên bản web.

Bật Dark Mode trên YouTube

Tại màn hình chờ của YouTube, click vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
Trong menu vừa xổ ra, click vào dòng Dark theme: Off, và click vào nút gạt để nó bật thành Dark theme: on. Vậy là xong.

Hướng dẫn cách bật Dark Mode trên YouTube phiên bản web

Đổi nền Chrome sang Dark Mode

Giờ YouTube của bạn đã chuyển qua nền tối, nhưng cũng đều có thể phần viền rìa của trình duyệt vẫn còn ở màu sáng. Bạn có thể dùng cách sau đây để chuyển nốt nền trình duyệt sang màu tối:

  • Trên Windows 10, bấm chuột phải vào hình nền desktop → Personalise → Colours, rồi đổi từ default app mode sang Dark.
  • Trên macOS, vào System Preferences → General → Appearance, rồi click chọn Dark.
Nguồn: maketecheasier

Từ khóa bài viết: phiên, hướng, YouTube, maketecheasier, click, Trong, theme, thành, Chrome, ModeGiờ, chuyển, nhưng, trình, duyệt, YouTube, Windows, desktop, Personalise, Colours, default, macOS, System, Pref

Bài viết Hướng dẫn cách bật Dark Mode trên YouTube phiên bản web được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng