Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sẽ có 3 sản phẩm phần cứng mới được Apple ra mắt tại sự kiện WWDC 2020

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Sẽ có 3 sản phẩm phần cứng mới được Apple ra mắt tại sự kiện WWDC 2020Với MacBook Pro 2020, đây là bản nâng cấp lớn tiếp theo sau phiên bản MacBook Pro 16 inch ra mắt hồi tháng 11/2019 vừa qua. Máy dự kiến sẽ trang bị thêm tính năng mở khóa bằng Face ID, vốn đã được trang bị trên iPhone X ra mắt vào tháng 9/2017.
​Như TCN đã đưa tin hôm 14/3, WWDC 2020 sẽ được tổ chức qua định dạng trực tuyến tận gốc mới với nội dung dành riêng cho người dùng, báo chí và nhà phát triển. Bên cạnh việc ra mắt loạt ứng dụng mới, Apple dự kiến cũng sẽ ra mắt loạt phần cứng mới tại sự kiện này.
Sẽ có 3 sản phẩm phần cứng mới được Apple ra mắt tại sự kiện WWDC 2020

Theo đó, anh Jon Prosser của kênh FrontPageTech trong tweet lúc sáng nay cho biết sẽ có 3 sản phẩm phần cứng mới ra mắt tại buổi lễ WWDC 2020 xảy ra vào đầu tháng 6 tới, gồm những:

https://twitter.com/i/web/status/1245128576422293505

Với MacBook Pro 2020, này là bản nâng cấp lớn tiếp theo sau phiên bản MacBook Pro 16 inch ra mắt hồi tháng 11/2019 vừa qua. Máy dự kiến sẽ chuẩn bị thêm tính năng mở khóa bằng Face ID, vốn đã được chuẩn bị trên iPhone X ra mắt vào tháng 9/2017.

Máy dự kiến vẫn sẽ chuẩn bị bàn phím Magic cùng phím Escape (Esc) vật lý như mẫu MacBook Pro 16 inch. Ngoài ra, không có thêm thông tin nào khác nên đây là ba tin tức mới nhất cho mẫu máy tính này.

​Với tai nghe chụp tai của Apple, trước đó tờ 9to5mac đã tìm thấy hai biểu trưng minh hoạ cho mẫu tai nghe trùm đầu cao cấp của Apple trong bản beta của iOS 14.3. mẫu tai nghe này còn có thiết kế chụp tai khá giống dòng tai nghe Solo Beats và dường như Apple sẽ ra mắt tai nghe với 2 màu là đen (hoặc xám) và trắng.

Trước đó, chuyên gia công nghệ Jon Prosser của tờ Front Page Tech đã đăng lên Twitter với hình ảnh của hệ thống kiểm kê Target, với mặt hàng là tai nghe Apple AirPods (Thế hệ X) với một mức giá $399,99 (gần 9.3 triệu VND ).

Hiện tại mức giá AirPods đỉnh cao với AirPods Pro là $249 (gần 5.8 triệu VND ), vì thế đây rõ rệt là một mẫu tai nghe cao cấp hơn.

​Mẫu tai nghe mới sẽ chuẩn bị chipset H1, cải thiện vận tốc ghép nối tự động và sẽ cho chất lượng cuộc gọi cao hơn và bổ trợ “Hey Siri”. Gần đây nhất, nhà phân tích chuỗi cung ứng Apple Ming-Chi Kuo cho biết tai nghe cấp cao mới của Apple dự kiến cách ly với dòng tai nghe Beats. mặc dầu không biết chuẩn xác chúng khác với những mặt hàng như Beats Solo Pro như thế nào.

Riêng với AirTags, đây chính là mặt hàng rất được chờ đợi nhưng liên tiếp bị trì trệ ra mắt vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó sẽ đóng vai trò là một thiết bị xác định mà người dùng cũng đều có thể gắn vào các đồ vật để định vị. Dựa trên những tin đồn hiện tại, AirTags dường như có phương pháp hoạt động tương tự với Tile.

AirTags nhiều khả năng sẽ có kích cỡ rất nhỏ và có thiết kế hình tròn cùng logo của Apple, dựa theo một hình ảnh được tìm thấy trong iOS 13 và vì nó nhỏ gọn nên có thể gắn kèm các đồ dùng hằng ngày, có thể tích hợp chung với ứng dụng Find My.

​Tờ MacRumors tìm thấy các đoạn mã của iOS 13 trong phần mềm Find My có thêm tab mới là ''Items nhằm theo dõi, định vị các món đồ được gắn kèm AirTags. Người dùng sẽ thu được thông báo khi họ di chuyển cách xa món đồ, cùng với các tùy chọn như nhấn nút để phát ra tiếng động.

Nếu chẳng may mất đồ có gắn AirTags, ứng dụng Find My sẽ chỉ đến dịa điểm đó hoặc để chế độ mất tích (Lost Mode). Phần mềm cũng sẽ cấp phép người dùng tạo ra các địa điểm an toàn. Khi các món đồ gắn AirTags được đặt ở vị trí đó, người sử dụng sẽ không nhận thông báo và AirTags cũng đều có thể có pin rời, thay thế được nên rất thuận lợi cho người dùng.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Sẽ có 3 sản phẩm phần cứng mới được Apple ra mắt tại sự kiện WWDC 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng