Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cài đặt máy in không cần đĩa

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cài đặt máy in không cần đĩacai may in khong can dia, Hướng dẫn cách cài đặt máy in không cần đĩa
Hiện nay, các bạn cũng có thể có thể cài máy in chẳng cần đĩa dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng cài đặt máy in không cần đĩa với người lần trước mắt làm thì không hề dễ dàng nên các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tạo ra thể cài đặt máy in hiệu quả.

Máy in là công cụ khá thông dụng để in tư liệu và bản thảo, đặc biệt  trong giai đoạn mới đây nó được rất nhiều người dùng để làm đảm bảo nhu cầu công việc được tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cài máy in khi không có đĩa đi kèm, thì có thể theo dấu các thao tác chỉ dẫn ngay sau đây.

huong dan cai dat may in khong can dia

Cách cài máy in không cần đĩa
 

Hướng dẫn cài máy in chẳng cần đĩa

  Chú ý
Đầu tiên bạn phải kết nối máy in vào máy tính thông qua dây cáp USB.

Bước 1 : Bạn vào Control Panel bằng cách bấm phím Windows + R Control --> bấm OK.

cai dat may in khong can dia

– Ở mục Hardware and Sound bạn chọn Add a drivice để thêm 1 thiết bị mới.

– Hoặc cũng có thể có thể nhấn vào Device and Printers --> chọn vào Add a printer.

Bước 2:  Sau đó xuất hiện bảng Add Printer Wizard thì bạn nhấn vào Next để đón tục

Bước 3: Bảng Local or Network Printer thì bạn phải chọn lựa kiểu kết nối với máy in

– Local printer attached to this computer : Máy in được nối trực diện với máy tính.
– A network printer, or a printer attached to another computer : Máy in được nối qua mạng nội bộ hoặc kết nối với một máy tính khác đã được cài máy in.
Sau đó bạn nhấn vào Next để đón tục.

Bước 4 : Đối với bảng kế đến bạn nhấn vào Next để tiếp tục

Bước 5: Chọn cổng cắm kết nối máy in ở mục Use the follwing port ở đây bạn chọn LPT1 bạn nhấn vào Next để tiếp tục

Bước 6:  Bạn chọn đúng hãng sản xuất máy in mình đang dùng ở Printers, bạn bấm vào Next để đón tục.

Bước 7: Bảng lựa chọn máy in này là mặc định khi in hiện ra thi bạn có thể chọn 1 trong 2 trường hợp Yes : Đồng ý – No : Không. Trường hợp này xuất hiện khi có nhiều máy in trên cùng 1 hệ thống nhấn vào Next để đón tục.

Bước 8: Bảng tiếp theo là bảng muốn in thử 1 trang sau khi cài đặt hoàn chỉnh bạn chọn Yes : Đồng ý – No : Không và bấm vào bấm vào Next để đón tục.

Bước 9: Bảng hoạch toán các tin tức đã được liệt kê thì bạn nhấn vào Finsh để kết thúc quá trình cài đặt.

Nếu có gặp sự có sau khi cài đặt thì bạn hãy kiểm tra các khâu cài đặt trước đấy là được.

Trên này là một trong những phương pháp để cài máy in không cần đĩa vào hệ thống máy tính mà chẳng càng phải dùng đến đĩa. Ngoài ra, với các nơi có nhiều máy in và bạn mong muốn thiết lập mặc định một máy in để làm máy in chính cho mình thì bạn cũng cũng đều có thể tham khảo hướng dẫn  Cài đặt máy in mặc định cho Windows mà trước đó chúng mình đã chia sẻ nhé.

Link Google drive/cai-dat-may-in-khi-khong-co-dia-2071n
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất mực in, tuy vậy chọn lựa mực in cho máy in của mình sao cho đúng loại lại vô cùng quan trọng mà nhiều người sử dụng không nên để tâm đến. Bởi nó sẽ quyết định bản in của bạn có được nét và chính xác hay không. Do đó, Taimienphi mời độc giả tham khảo hướng dẫn cách chọn mực in Canon – một trong những thiết bị được rất nhiều người dùng chọn lựa nhất hiện nay để chọn lựa được loại mực hợp lý cho thiết bị của nhà mình nhé.

Từ khóa bài viết: cai dat may in khi khong co dia

Bài viết Hướng dẫn cài đặt máy in không cần đĩa được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng