Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tìm hiểu những tính năng đặc biệt có trong tủ lạnh Electrolux mà người dùng chưa từng biết

Website suamaytinhpci.com có bài Tìm hiểu những tính năng đặc biệt có trong tủ lạnh Electrolux mà người dùng chưa từng biếtTủ lạnh Electrolux luôn được người dùng biết đến về thiết kế sang trọng, tính năng và công nghệ tiên tiến. Cùng Vi Tính PCI tìm hiểu những tính năng đặc biệt của tủ lạnh Electrolux qua bài viết dưới đây

Mục lục bài viết

Tủ lạnh Electrolux luôn được người sử dụng biết đến về thiết kế sang trọng, tính năng và công nghệ tiên tiến. Cùng Vi Tính PCI tìm hiểu những tính năng đặc biệt của tủ lạnh Electrolux qua bài viết dưới đây

Ngăn kệ cho phép kéo tới keo lui thuận tiện khi dùng – FlexStor

Ngăn kệ cho phép kéo tới keo lui thuận tiện khi sử dụng - FlexStor

Đối với nhưng dòng tủ lạnh trước kia người sử dụng thường gặp khó khăn khi để những  chai nước ép lọ, hộp sữa to, lọ đựng thực phẩm…với kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích thường làm bạn khó khăn trong việc sắp xếp vào các kệ sử dụng. Dòng tủ lạnh Electrolux nắm bắt được các vấn đề khó khăn của các chị em nội chợ đã tạo nên hệ thống ngăn kệ có khả năng di chuyển, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển các khay kệ, kéo tới kéo lui hoặc cũng có thể có thể tháo rời ra khi không có nhu cầu sử dụng cực kì tiện dung giúp không gian lưu giữ lớn hơn hoặc có thể vệ sinh thuận lợi và dễ dàng.

Tính năng đông mềm UltraChill

Nhưng dòng tủ lạnh Electrolux đều có tính năng đông mềm UltraChill giúp bảo vệ thực phẩm ở nhiệt độ -2°C vô cùng tiện dung giúp thực phẩm cũng có thể được bảo vệ trong thời gian gian lâu mà vẫn giữ nguyên giá trị dưỡng chất đối với sức khỏe cho mọi thứ các thành viên trong gia đình.

Tính năng FreshLogic

Tính năng FreshLogic tiên tiến có trong tủ lạnh Electrolux

Tính năng này mang đến sự tối ưu hóa trong sử dụng với nhiều khả năng như điều chỉnh nhiệt độ, ngày nghỉ/đông đá nhanh/ướp lạnh thức uống và tắt/mở đèn bảo quản dinh dưỡng NutriLightTM. Bạn có thể đơn giản điều chỉnh các chế độ phù hợp cho tủ với FreshLogic. Chẳng hạn như phải làm đá nhanh, bạn nhấn nút và chọn tính năng làm đá nhanh, tủ sẽ tự động tăng cường hơi lạnh cho ngăn đá nhiều hơn, giúp đá đông nhanh hơn.

Tránh lẫn mùi thực phẩm với hệ thống Twintech

Hệ thống Twintech với 2 dàn lạnh độc lập tại ngăn đông và ngăn mát, đáp ứng độ nóng lý tưởng giúp bảo quản thực phẩm tối ưu, tránh lẫn mùi thực phẩm gúp thực phẩm khi dùng luôn luôn tươi ngon.

Vận hành êm ái thích phù hợp với mọi không gian sử dụng

Sự đặc biệt trong tính năng của tủ lạnh Electrolux là thiết kế với chuẩn bị máy nén Inverter tiên tiến. Nhờ đó, tủ lạnh hoạt động ổn định hơn, tăng khả năng làm lạnh và không gây ồn ào, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc cũng như nghỉ dưỡng đem lại cho người sử dụng cảm thấy nhẹ nhõm khi ở nhà.

Bảo quản rau củ quả trong 7 ngày

Bảo quản rau củ quả trong 7 ngày đối với dòng tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh ELectrolux được thiết kế với ngăn rau củ TasteLock cùng với đó chuẩn bị gờ cao su khép kín và bộ lọc NutriPlus đem đến một không gian khép kín. Người dùng cũng có thể có thể có thể đơn giản điều tiết độ ẩm cho ngăn rau giúp các dòng trái cây, rau sạch được giữ tươi lâu và đẹp màu. Vì thế, đáp ứng chất dinh dưỡng được giữ trọn vẹn giúp rau củ tươi ngon trong suốt 7 ngày giúp các bà nội trợ có thể giảm thiểu thời gian đi chợ, mua sắm hàng ngày mà luôn có thực phẩm tươi ngon trong mọi bữa ăn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tìm hiểu những tính năng đặc biệt có trong tủ lạnh Electrolux mà người dùng chưa từng biết được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng