Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn tải về ứng dụng Mi Home Windows

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tải về ứng dụng Mi Home WindowsMi Home là ứng dụng chính thức của Xiaomi cho phép chúng ta tùy chỉnh mọi sản phẩm của "Tiểu Mễ" nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể: MI LED Desk Lamp, smartwatch MiBand 2, quạt thông minh Mi Fan. Sau đây là hướng dẫn cách tải về Mi Home Windows cho PC và Vi Tính PCI Công nghệ muốn gửi tới bạn đọc trong bài viết lần này.

Mi Home là phần mềm chính thức của Xiaomi cho phép chúng ta tùy chỉnh mọi sản phẩm của “Tiểu Mễ” mau chóng và tiện dung nhất có thể. Nhờ vậy mà chủ sở hữu của những Xiaomi như đèn MI LED Desk Lamp, smartwatch MiBand 2, quạt thông minh Mi Fan,… kiểm soát toàn bộ các sản phẩm trên và hưởng thụ cách sống tối tân và tiện nghi. Sau đây là hướng dẫn cách tải về Mi Home Windows cho PC và Vi Tính PCI Công nghệ muốn gửi tới bạn đọc trong bài viết lần này.

Để có thể sử dụng Mi Home đúng cách, chúng ta cần tới một tài khoản sử dụng. Thật vận may khi khâu thao tác này sẽ không chiếm quá độ thời gian khi độc giả cũng có thể sử dụng tài khoản FB để đăng kí.

Mi Home Windows đăng nhập

Một khi đã nắm giữ cho mình tài khoản Mi Home thì giờ là khi tải về Mi Home Windows cho PC của bạn. Hiện nay vẫn không có ứng dụng Mi Home chính thức cho desktop, do vậy để tạo ra thể sử dụng Mi Home bạn phải phải tải về mô phỏng Android.

Bước 1: Tải về mô phỏng Android như Bluestack hay Remix OS Player.

Phần mềm mô phỏng android trên pc – 5 ứng dụng giảm lập Android tốt nhất dành riêng cho Windows 10

Với Remix OS Player, bạn cũng đều có thể tải về Mi Home Windows và sử dụng trên một chương trình có giao diện kha khá bắt mắt. Phiên bản Android của Remix OS Player là Marshmallow. Trong khi đó, Bluestack lại bổ trợ tới Android Nougat nhưng theo người viết thì thiết kế không thân thiện bằng.

Bước 2: Mở trình duyệt Bluestack hoặc Remix OS Player và truy cập Google Play Store.

Bước 3: Tìm kiếm “ MiHome”  trong Play Store. Hoặc bạn đọc có thể download trực tiếp file Mi Home apk tại đây.

Sau khi đã tải về hoàn tất, độc giả đã cũng có thể có thể khởi động và sử dụng ứng dụng Mi Home Windows cho PC.

Mi Home Windows Interface
Giao diện điều điều khiển thiết bị trên Mi Home Windows

Với bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào khác, hãy để lại câu hỏi cho Vi Tính PCI Công nghệ. Chúc các bạn download phần mềm Mi Home Windows thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tải về ứng dụng Mi Home Windows được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng