Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hưỡng dẫn xóa facebook vĩnh viễn

Website suamaytinhpci.com có bài Hưỡng dẫn xóa facebook vĩnh viễnBài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn làm thế nào để xóa facebook vĩnh viễn hãy cùng theo dõi bài viết ngay hôm nay

Đôi khi bạn không còn có như cầu sử dụng một tài khoản Facebook hoặc muốn xóa vĩnh viễn Facebook của mình nhưng vẫn không biết cách, đôi lúc bạn sẽ nhầm lẫn chỉ là deactivate tài khoản của mình chứ không phải thật sự xóa hoàn toàn dữ liệu tài khoản của mình rời khỏi Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa Facebook vĩnh viễn và tận gốc bạn hãy lưu ý một số điểm để quá trình xảy ra khỏi bị hủy giờ hãy cùng theo dấu bài viết

Các bước xóa Facebook vĩnh viễn

Dưới này là các bước để bạn cũng có thể có thể xóa facebook của mình

Bước 1: Truy cập vào trang web xóa tài khoản của facebook tại đây
Bước 2: Tại trang web này bạn sẽ có chọn lựa hoặc giữ là tài khoản chỉ deactivate (tùy chọn này sẽ đóng trang facebook của bạn tuy nhiên vẫn cho bạn cũng có thể có thể sử dụng messenger cá nhân) và Download Your information ( cho phép bản tải xuống dữ liệu tin tức của mình ), tuy vậy vì muốn khóa tài khoản của mình bạn chọn chữ Delete account ở dưới.

xóa facebook vĩnh viễn
xóa facebook vĩnh viễn

Bước 3: Tại đây sẽ hiện lên cửa sổ thông báo bạn nhập mật khẩu để xác thực tài khoản

xóa facebook vĩnh viễn
xóa facebook vĩnh viễn

Bước 4: Bạn xác thực một lần nữa

xóa facebook vĩnh viễn
xóa facebook vĩnh viễn

Một số điều cần lưu ý khi xóa facebook vĩnh viễn

Để cũng đều có thể tận gốc xóa dữ liệu cũng giống tài khoản của bạn rời khỏi facebook thì cần một khoảng thời gian theo như hiện tại là 14 ngày, thời gian đó vừa để xóa dữ liệu vừa để bạn suy nghĩ lại xem có thật sự muốn xóa tài khoản của mình không. Bạn vẫn cũng có thể có thể đăng nhập lại tuy nhiên mỗi khi đăng nhập sẽ được thông báo như sau :

xóa facebook vĩnh viễn
xóa facebook vĩnh viễn

Thông báo này cho phép bạn hủy quá trình xóa tài khoản của mình và mở lại tài khoản, trong thời gian này tài khoản của bạn sẽ ở trong trạng thái deactivate không ai có thể truy cập trang cá nhân cũng giống gửi tin nhắn cho bạn.

Tránh đăng nhập vào các ứng dụng trên thiết bị điện thoại cũng như máy tính

Tuy nhiên bạn vẫn nên suy nghĩ có thật sự muốn xóa tài khoản của mình không trong vòng thời gian này vì nhỡ đâu đột nhiên bạn thay đổi ý muốn và tiếp tục sử dụng tài khoản thì sao.

Tuy nhiên nếu muốn ” làm lại từ đầu ” thì sau 14 ngày bạn vẫn cũng có thể sử dụng số điện thoại cũng giống địa chỉ email để tạo tài khoản mới.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hưỡng dẫn xóa facebook vĩnh viễn được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng