Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách đăng xuất Facebook từ xa cho những người dùng “đãng trí”

Website suamaytinhpci.com có bài Cách đăng xuất Facebook từ xa cho những người dùng “đãng trí”Những ai có thói quen lướt facebook hẳn cũng đôi lần quên đăng xuất. Sau đây là hướng dẫn đăng xuất facebook từ xa chi tiết.

Những ai có thói quen lướt facebook trên máy tính ngoài quán nét hay máy tính của bạn bè có thể hẳn cũng đôi lần quên đăng xuất khỏi tài khoản của mình . Điều này cũng đều có thể làm quyền riêng tư của bạn bị xâm phạm, trang cá nhân của bạn có thể bị lợi dụng, nhẹ dịu hơn thì bị bạn bè “nghịch”.

 Do đó, trong bài viết này, Vi Tính PCI sẽ hướng dẫn những bạn “đãng trí” như vậy cách đăng xuất Facebook từ xa ,  một kỹ năng “thoát hiểm” khá, giúp bạn cũng có thể đăng xuất facebook ở bất cứ những nơi bạn đã truy cập chỉ còn cái máy tính ở nhà.

  • Bước 1:   Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Bạn nên đăng nhập fb từ máy tính cá nhân hay smartphone của mình để tránh hoàn toàn mọi rủi ro.

Bước 2:  Ở giao diện chính tài khoản Facebook của bạn, hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ góc trên bên phải và chọn Thiết lập.

Bước 3:  Vào mục Bảo mật, tìm đến mục con Địa điểm bạn đã đăng nhập,  sau đó chọn nút Chỉnh sửa

Bước 4:  Kiểm tra thông tin các phiên đăng nhập trong danh sách. Bạn tìm tới những địa điểm mà bạn cho rằng mình đã quên đăng xuất rồi sau đó và bấm vào Kết thúc hoạt động đối với phiên đăng nhập trên máy người khác. Lúc này, Facebook sẽ đăng xuất tài khoản của bạn trên máy kia.

Đăng xuất Facebook từ xa: Kiểm tra thông tin các phiên đăng nhập trong danh sách và bấm đường dẫn “Kêt thúc hoạt động” (khoanh đỏ) đối với phiên đăng nhập trên máy người khác.

 

Vậy là xong các bước để đăng xuất facebook từ xa , bạn đã cũng có thể có thể yên tâm không cần lo về việc tài khoản của mình sẽ bị ăn cắp và lợi dụng nữa. Nếu như bạn nhận thấy bất kì thất thường nào ở tài khoản của mình trong thời gian chưa đăng xuất, bạn nên đổi mật khẩu ngay lập tức,  Facebook sẽ tự đòi hỏi máy kia nhập mật khẩu mới trong bất cứ hoạt động nào trước lúc tiếp tục.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách đăng xuất Facebook từ xa cho những người dùng “đãng trí” được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng