Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Intel UHD Graphics 600 là gì? Có gì nổi bật? – Suamaytinhpci.com

Intel UHD Graphics 600 là gì? Có gì nổi bật? – Suamaytinhpci.com Intel UHD Graphics 600 là dòng chip đồ họa có hiệu năng thấp nhất của dòng UHD Graphics 6xx. Vì đây là dòng card đồ họa thấp nên thường được tích hợp vào các dòng laptop giá rẻ.

Intel UHD Graphics 600 thuộc dòng chip đồ họa có hiệu năng thấp nhất của dòng UHD Graphics 6xx. Vì đây là dòng card đồ họa thấp nên thường được tích hợp vào các loại laptop giá rẻ. Hãy cùng thegioididong.com tìm hiểu về dòng chip Intel UHD Graphics 600 nhé!

Intel® UHD Graphics 600 là gì?

Intel® UHD Graphics 600 là đơn vị giải quyết đồ họa được tích hợp từ thế hệ Gemini Lake (ví dụ Pentium Silver N4100) và được giới thiệu vào cuối năm 2017. Đây thuộc dòng GPU có mức tiêu thụ điện năng thấp nên phù hợp cho các tác vụ văn phòng cơ bản.

Là cấu hình thấp nhất của GPU Gemini Lake, UHD Graphics 600 được trang bị 12 trong số 18 đơn vị thực thi (EU) có tốc độ lên đến 700 MHz. Các thông số kỹ thuật của GPU dựa trên kiến ​​trúc Gen 9 của Intel, cũng được dùng cho dòng Skylake mắt tiền hơn và cả trong HD Graphics 505 tiền nhiệm.

Hiệu năng của Intel® UHD Graphics 600

UHD Graphics 600 cung cấp hiệu năng tương tự như Intel HD Graphics 500 trong Apollo Lake SoCs (cùng kiến ​​trúc Gen 9).

Vì đây thuộc dòng GPU có hiệu xuất thấp nến thường được chuẩn bị cho các chiếc laptop giá thấp không yêu cầu cao quá về mặt giải quyết hiệu năng. Với UHD Graphics 600 sẽ đáp ứng vừa đủ được các tác vụ cơ bản như Word, Excel hay xem Youtube ở mức bình thường.

Vì đây thuộc dòng chip có hiệu năng giải quyết đồ họa không cao quá nên sẽ không muốn hợp cho chuyện chơi game.

Mức tiêu thụ điện năng

Công suất thoát nhiệt tối đa (TDP – thermal design power) của chip Pentium Silver N4100 là 6W, do đó GPU Graphics 600 chủ yếu được sử dụng cho netbook hoặc notebook mỏng.

TDP của N4100 cũng cũng đều có thể hạ xuống 4.8 W, nên chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của chip đồ họa.

Từ khóa: intel uhd graphics 600, intel uhd 600, GPU intel 600, intel, card đồ họa, laptop

intel uhd graphics 600, intel uhd 600, GPU intel 600, intel, card đồ họa, laptop

Bài viết (post) Intel UHD Graphics 600 là gì? Có gì nổi bật? – Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng