Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Intel và Nvidia sẽ ra mắt chip gen 10th và GeForce RTX 20XX vào ngày 2/4

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Intel và Nvidia sẽ ra mắt chip gen 10th và GeForce RTX 20XX vào ngày 2/4Tuy nhiên công ty không tập trung tăng hiệu năng quá nhiều ở các dòng siêu nhẹ, lai 2 trong 1 bởi vì chúng cần tập trung nhiều vào sự tiết kiệm điện năng và thời lượng sử dụng.
Thế hệ chip 2020 sẽ có Intel giới thiệu vào 2/4 và bán ra vào giữa tháng 5 sau đó. Intel có sự cải tiến cho dòng chip laptop 2019 với Comet Lake U 14nm và Ice Lake 10nm.
Intel và Nvidia sẽ ra mắt chip gen 10th và GeForce RTX 20XX vào ngày 2/4

Tuy nhiên công ty không tập trung tăng hiệu xuất quá nhiều ở các dòng siêu nhẹ, lai 2 trong 1 chính vì chúng cần tập trung nhiều vào sự tiết kiệm điện năng và thời lượng sử dụng.

Mặt khác, Nvidia cũng sẽ ra mắt biến thể 'Super' và cải tiến cấu trúc Turing lên các dòng RTX và GTX.

CPU Intel Comet Lake H sẽ là nhân vật chính của năm nay. Thông tin trước đó cho biết sẽ được 3 phiên bản Core i5, Core i7 và Core i9 với con số lõi lần lượt là 4, 6 và 8. Tất cả đều bổ trợ tính năng siêu phân luồng và mức tiêu thụ điện năng là 45W.

Thông tin trên 3DMark và Geekbench, Intel Core i9-10980HK sẽ được hiệu năng khủng nhất với 8 lõi, 16 luồng, xung nhịp 2.4 GHz và có thể đưa lên 5.3 GHz ở chế độ TurboBoost.

Dòng 'Super' của Nvidia sẽ có hiệu xuất xuất chúng hơn nhiều so với bản thông thường và sẽ có tích hợp lên các dòng laptop gaming.

Có vẻ như Nvidia sẽ không được dùng cấu trúc Max-Q nữa vì phải ưu ái cho độ mỏng, dành dụm điện năng và tính đa dụng. Dĩ nhiên các loại chip cho laptop sẽ được cắt giảm để hoạt động ở xung nhịp thấp hơn so với dòng trên desktop.

Bạn có mong chờ gì về hiệu năng của những laptop sử dụng chip Intel Gen 10 và card đồ họa Nvidia dòng 'Super'?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Intel và Nvidia sẽ ra mắt chip gen 10th và GeForce RTX 20XX vào ngày 2/4 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng