Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

iOS 13 chính thức được phát hành, xứng đáng để người dùng cập nhật ngay

Website suamaytinhpci.com có bài iOS 13 chính thức được phát hành, xứng đáng để người dùng cập nhật ngayCùng với việc mở bán lẻ và giao hàng đặt trước iPhone 11, trong ngày 20/9, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật hệ điều hành iOS 13 mới tới các thiết

Sau khi mở bán iPhone 11 thì iOS 13 cũng chính thức tới tay người sử dụng qua bản cập nhật nặng hơn 2GB cùng nhiều tính năng mới mẻ.

iOS 13 -1

Cùng với việc mở bán lẻ và chuyển hàng đặt trước iPhone 11, trong ngày 20/9,  Apple  đã chính thức ban hành bản cập nhật  hệ điều hành  iOS 13 mới tới các thiết bị iPhone tương thích.

iOS 13 được chờ đón sẽ đem đến các nâng cấp giúp dùng thử người dùng được tốt hơn so với iOS 12 đang tồn đọng biết bao lỗi vặt. Tính năng được mong chờ nhất chính là Dark Mode, cho phép người dùng thay đổi giao diện của mọi thứ mọi thứ, từ iMessage, Photos đến Cài đặt thành một màu nền đen. Các ứng dụng của bên thứ ba sẽ được thể tận dụng Chế độ tối để tự động chuyển qua nền tối khi được bật trong iOS 13. Nếu không muốn sử dụng chế độ hiển thị này, người dùng có thể tắt nó trong Trung tâm điều khiển.
iOS 13 -2
Chế độ Dark Mode trên iOS 13

Tính năng đáng chú trọng lớn thứ 2 là chế độ vuốt màn hình mới trên bàn phím, cấp phép bạn vuốt từ để gõ nhanh hơn.

iOS 13 cũng cho dù là một số tinh chỉnh cho các phần mềm như Bản đồ, Ảnh và Nhắc nhở.

iOS 13 -3

  • Các bản đồ hiện có thêm tính năng ước lượng phương tiện công cộng theo thời gian thực và chế độ xem bản đồ giống như chế độ xem đường phố – Street View – của Google.
  • Ứng dụng Ảnh có một số cải tiến chỉnh sửa video hấp dẫn, kể cả cả cắt cận ảnh (crop).
  • Ứng dụng Nhắc nhở (Reminder) đã được đại tu với một thiết kế mới

Ứng dụng camera cũng có một số thay đổi trong phần Portrait Lighting, người sử dụng đã cũng có thể có thể điều chỉnh Portrait Lighting để giúp nước da khi lên hình mịn màng hơn, thêm nữa đó đôi mắt sẽ sắc nét hơn và nổi bật các đặc điểm khuôn mặt. Đặc biệt là sự bổ sung chế độ multi-camera (nhiều camera hoạt động cùng lúc), bạn cũng đều có thể sử dụng cùng lúc camera thường và camera tele ở mặt sau iPhone hoặc camera sau thường thì và camera selfie.

iOS 13 - 4
Chụp ảnh với chế độ multi-camera

Không chỉ bổ sung nhiều tính năng mới, iOS 13 còn hỗ trợ cải thiện cả năng suất cho thiết bị khi tăng thêm vận tốc khởi chạy ứng dụng lên 50%, vận tốc xác nhận Face ID khi mở khóa mau hơn 30%, dung lượng cài đặt ứng dụng nhỏ hơn 50% và các bản cập nhật phần mềm mới nhỏ hơn 60%, giúp cho máy nhẹ dịu hơn.

Theo những đánh giá đầu tiên thì iOS 13 hoạt động khá mượt mà, ngay khi trên chiếc iPhone 6S cũ. iOS 13 còn có thêm các tính năng bảo vệ pin, cắt giảm dung lượng ứng dụng tải về, bàn phím vuốt kiểu mới và nhiều tính năng lôi cuốn khác. Apple cũng từng lên kế hoạch ra mắt bản cập nhật iOS 13.1 vào trong ngày 30 tháng 9 tới đây. Bên cạnh đó, hệ điều hành iPadOS cũng sẽ sớm được ra mắt vào cuối tháng 9 này.

Đây là bản iOS 13 chính thức hoàn toàn, được tung ra trên toàn cầu, không còn là bản beta dùng thử dính nhiều lỗi vặt nữa, người sử dụng cũng đều có thể yên tâm update. Nó có dung lượng 2.03GB, một con số không hề nhỏ, vì vậy trước khi triển khai tải bản cập nhật, hãy đảm nói rằng bạn đang kết nối với hệ thống internet ổn định. Nếu bạn sở hữu iPhone 6S trở lên, hãy vào Setting (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (nâng cấp phần mềm). Tại đây bạn cũng có thể thấy phiên bản iOS 13 chính thức đã sẵn sàng để tải về.

Từ khóa bài viết:

Bài viết iOS 13 chính thức được phát hành, xứng đáng để người dùng cập nhật ngay được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng