Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tai game offline cho PC moi nhat

Website suamaytinhpci.com có bài Tai game offline cho PC moi nhatChắc hẳn đối với nhiều bạn thì game offline luôn có chỗ đứng trong lòng những người yêu game và các bạn luôn muốn tai game offline cho PC của mình. Bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn top 3 Game PC offline yêu cầu cấu hình máy cao. Các bạn cứ lựa chọn từ từ nhé.

Tai game offline cho PC  – Điểm danh top 3 Game offline mới ra mắt trong thời gian qua.

Chắc hẳn đối với nhiều bạn thì game offline luôn có chỗ đứng trong lòng những người yêu game và các bạn luôn muốn tai game offline cho PC của mình. Bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn top 3 Game PC offline yêu cầu cấu hình máy cao. Các bạn cứ chọn lựa từ từ nhé.

  1. Tai game offline cho PC:  Extinction 2018 .

 

Extinction là một trò chơi động thái được phát triển bởi Iron Galaxy và được phát hành bởi Maximum Games. Trò chơi được phát hành cho Windows dự kiến vào trong ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Tựa game là 1 câu chuyện từ thời xa xưa, toàn cầu vẫn còn đang chiến tranh. Qua nhiều thế hệ, nhân loại chiến đấu lẫn nhau dành dụm đất đai và vàng bạc châu báu khi đang kẻ thù thực sự của chúng ta đã ẩn náu ở xa. Bạn sẽ vào vai người bảo quản cuối cùng của thế giới, một chiến binh tên là Avil đã chuẩn bị tất bao gồm cả kỹ năng, tốc độ và sức mạnh để chống lại làn sóng bất tận của Ravenii và ngăn chặn số mệnh tồi tàn hơn cái chết: Sự tuyệt diệt.

2. Tai game offline cho PC: World of Warcraft.

World of Warcraft (WoW) là một game vào vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được ban hành vào năm 2004 bởi Blizzard Entertainment. Bản mở rộng thứ bảy, ban bố vào ngày 03 tháng 11 năm 2017, là   Battle for Azeroth .

Cũng như các game MMORPG khác, người chơi điều khiển nhân vật trong thế giới game ở phương diện thứ ba hoặc thứ nhất, khám phá cảnh quan, chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau, xong xuôi trọng trách và tương tác với những nhân vật không phải người chơi (NPC) hoặc người chơi khác.

Để vào trò chơi, người chơi phải chọn một máy server – vương quốc. Mỗi vương quốc hoạt động như 1 bản sao của ngoài nước trò chơi và nằm ngay một trong bốn loại:

Normal – Người chơi vs Môi trường (PvE) vương quốc mà lối chơi tập trung hơn vào đánh bại quái thú và hoàn thành nhiệm vụ.
PvP (người chơi vs người chơi) – một môi trường, ngoài các việc đánh bại quái thú và hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu PvP cho phép người chơi có thể tiến công người chơi của phe đối lập bất cứ lúc nào.
RP (roleplay) – một biến thể của PvE, nơi người chơi nhập vai trong nhân vật.
RP-PvP – roleplay-PvP – một biến thể của PvP, nơi người chơi cũng có thể có thể chiến đấu trong nhân vật và phe phái chéo.

3. Tai game offline cho PC: Assassin’s Creed Origins.

Assassin’s Creed Origins là một trò chơi video phiêu lưu động thái được phát triển bởi Ubisoft Montreal và đã được phát hành bởi Ubisoft. Đây là phần thứ mười trong serie Assassin’s Creed được ban hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2017. Trò chơi lấy bối cảnh ở Ai Cập gần cuối thời kỳ Ptolemaic (49–47 trước Công nguyên) và kể lại lịch sử bí mật của các sự kiện trong ngoài nước thực . Câu chuyện theo sau một nhân vật là Bayek khám phá nguồn gốc của cuộc xung đột kéo dài hàng thế kỷ giữa Brotherhood of Assassins, người chiến đấu vì hòa bình bằng cách xúc tiến tự do, và Trật tự thời cổ đại — tiền thân của Order Templar – mong muốn hòa bình thông qua áp đặt trật tự.

Trên này là top 3 game offline mới ra mắt gần đây. Ngoài ra các bạn có thể tai game offline cho PC cấu hình yếu theo link sau đây: link.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tai game offline cho PC moi nhat được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng