Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iOS 14 sẽ hổ trợ Home Screen Widget, nhiều tùy chỉnh hình nền? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài iOS 14 sẽ hổ trợ Home Screen Widget, nhiều tùy chỉnh hình nền? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Theo thông tin từ trang 9to5Mac và tài khoản Twitter DongleBookPro, iOS 14 có thể sẽ hổ trợ đặt widget ở màn hình home và nhiều tùy chỉnh hình nền., ​Theo thông tin từ trang 9to5Mac và tài khoản
Theo tin tức từ trang 9to5Mac và tài khoản Twitter DongleBookPro, iOS 14 có thể sẽ hổ trợ đặt widget ở màn hình home và nhiều tùy chỉnh hình nền.
iOS 14 sẽ hổ trợ Home Screen Widget, nhiều tùy chỉnh hình nền?

​Vậy là sau bao nhiêu phiên bản iOS đã được phát triển, Apple được cho rằng đang phát triển tính năng widget để người sử dụng có thể di chuyển thoải mái như icon trên màn hình home của iPhone và iPad. Tính năng này được coi có codename là “Acocado”, tuy nhiên chưa tồn tại nhiều tin tức chi tiết ở thời điểm hiện tại. Nguồn tin cũng cho biết hiện Apple vẫn đang phát triển và vẫn có khả năng họ sẽ hủy bỏ tính năng này.

iOS 14 có thể sẽ bổ trợ Widget ngoài màn hình Home cùng nhiều tính năng tùy chỉnh hình nền mới?

Ngoài tính năng widget mới, tài khoản Twitter DongleBookPro còn chia sẻ vài tấm hình screenshot cho thấy những tính năng tùy chỉnh hình nền mới sẽ xuất hiện trên trên iOS 14. Tính năng “Collection” cấp phép người dùng tự thêm ảnh nền hay dòng chữ “iOS 13” ám chỉ Apple sẽ không loại bỏ những hình nền trên iOS 13. Có vẻ như với phiên bản iOS mới, Apple sẽ gom các hình nền tựa như lại cùng nhau để người sử dụng cũng đều có thể lướt từ trái sang phải tựa như cách quản lý Album trên app Photo thay vì lướt từ trên xuống dưới như hiện tại.

Đồng thời, người sử dụng sẽ cũng có thể có thể tùy chỉnh hình nền theo nhiều cách khác nhau bao gồm: Dark (tối), Dim (mờ tối), Blur (mờ), và mặc định. iOS 14 dự kiến sẽ được Apple ra mắt tại buổi lễ WWDC 2020 vào tháng sau, tuy vậy do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, buổi lễ sẽ chỉ tổ chức qua internet.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết iOS 14 sẽ hổ trợ Home Screen Widget, nhiều tùy chỉnh hình nền? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng