Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những bí quyết để dùng Facebook trên iPhone mượt mà hơn

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Những bí quyết để dùng Facebook trên iPhone mượt mà hơnNếu là người thường xuyên dùng Facebook trên iPhone, có thể bạn sẽ nhận ra lượng thời gian bạn sử dụng Facebook sẽ tỉ lệ thuận với lượng bộ nhớ trong mà ứng dụng này chiếm.

Bạn là người dùng iPhone và có thói quen đều đặn lên Facebook mỗi ngày? Vậy bạn đã biết những bí quyết để dùng Facebook trên iPhone mượt mà chưa? Hãy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây, bởi TCN sẽ tiết lộ cho bạn ngay thôi.

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ Facebook đang chiếm

Nếu là người thường xuyên dùng Facebook trên iPhone , có thể bạn sẽ nhận biết lượng thời gian bạn sử dụng Facebook sẽ tỉ lệ thuận với lượng bộ nhớ trong mà phần mềm này chiếm.

Có thể giải thích trạng thái này như sau, không như các phần mềm bên ngoài như Google Chrome hay Safari, Facebook mở các đường link được chia sẻ lên trên nó ngay trong chính ứng dụng bằng một trình duyệt riêng.

Hơn thế nữa, mạng xã hội thật lớn Thế giới này lại thiết kế để ứng dụng của mình đọng lại bộ nhớ đệm của toàn bộ trang web mỗi khi nhấn mở bên trong ứng dụng. Do đó, bạn càng mở nhiều đường dẫn bên trong Facebook, dung lượng bộ nhớ nó chiếm càng lớn. Vì thế, thỉnh thoảng, bạn nên giảm tải bộ nhớ cho chiếc iPhone của mình, bằng cách:

Bước 1: Vào phần mềm Settings, chọn General và nhấn chọn Usage > Manage Storage > Facebook.

Bước 2: Sau đó kiểm tra dung lượng mà Facebook đang chiếm, nếu thấy nhiều quá, bạn có thể xóa đi. Bằng cách chọn vào Delete App.

Những bí quyết để dùng Facebook trên iPhone mượt mà hơn

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ Facebook đang chiếm

Cách dùng Facebook tiện lợi mà không cần tải về ứng dụng

Sau khi xóa bỏ phần mềm Facebook, bạn vẫn có thể tải lại nó. Tuy nhiên, nếu không thích phải phiền phức như thế, bạn cũng đều có thể sử dụng bản Facebook cho web chạy trên trình duyệt Safari. Bằng cách Bookmark Facebook ngay trên chính màn hình Home Screen và bạn sẽ nhận ra nó thậm chí còn tiện lợi hơn Facebook thông thường. Để làm được điều đó, các bạn làm như sau:

Bước 1: Vào phần mềm Safari, gõ vào facebook.com và triển khai đăng nhập. Lúc này, nhấn chọn tượng trưng Share ở thanh công cụ (bên dưới).

Bước 2: Sau khi hiện ra cửa sổ tùy chọn, các bạn chọn Add to Home Screen. Cuối cùng, nhấn Add ở góc trên cùng bên tay phải đặt hoàn tất.

Bước 3: Sau đó thoát ra, quay về màn hình chính, các bạn sẽ thấy tượng trưng của Facebook xuất hiện.

Tắt dịch vụ xác định trên Facebook

Bước 1: Để thực hành điều này. Các bạn phải vào Settings, chọn Privacy và tìm về mục Location Services.

Bước 2: Trong cửa sổ mới xuất hiện, hãy tìm Facebook và tắt “vị trí” của nó.

Sử dụng Facebook trên iPhone mượt mà hơn

Tắt chế độ Background App Refresh của Facebook trên iOS8

Chế độ chạy nền Background App Refresh được mặc định kích hoạt trong iOS 8 nên nếu bạn thấy nó chẳng cần thiết, hãy tắt bỏ. Thực tế, tắt bỏ tính năng này cũng đã được hơi nhiều trang công nghệ lớn khuyên làm bởi nó giúp dành dụm được thời lượng pin.

Để tắt chế độ Background App Refresh của Facebook, hãy vào Settings > General > Background App Refresh và chọn chế độ Off cho Facebook. Sau khi thực hiện những thao tác như trên, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được khác biệt khi truy cập trở lại Facebook trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Thật dễ dàng phải không nào? Chỉ với vài thao tác nhỏ và sự khéo léo, bạn cũng có thể có thể dùng Facebook trên iPhone mượt mà mỗi ngày mà không lo bị lỗi, bị thoát ứng dụng. Hãy theo dõi Điện Thoại Xanh thường xuyên để hiểu thêm nhiều thủ thuật thú vị với iPhone nhé.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Những bí quyết để dùng Facebook trên iPhone mượt mà hơn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng