Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

‘Triệu phú gốc Việt’ ana khiến cộng đồng Dota 2 tự hào khi góp mặt trong danh sách 30 Under 30 Asia » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài ‘Triệu phú gốc Việt’ ana khiến cộng đồng Dota 2 tự hào khi góp mặt trong danh sách 30 Under 30 Asia » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Cựu Carry của OG, Ana đã vượt qua 3500 ứng viên lọt vào danh sách 30 under-30 được bình chọn bởi tạp chí uy tín Forbes., Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách “30 Under 30 Asia” – những
‘Triệu phú gốc Việt’ ana khiến cộng đồng Dota 2 tự hào khi góp mặt trong danh sách 30 Under 30 Asia

Mới đây, tạp chí Forbes đã ban bố danh sách “30 Under 30 Asia” – những người trẻ có ảnh hưởng tại khu vực châu Á. Danh sách năm nay cho biết những tài năng sáng giá nhất trong đa lĩnh vực của vực châu Á – Thái Bình Dương. Ba trăm cá nhân tiêu biểu từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á – Thái Bình Dương đã được đề cử góp mặt trong danh sách này.

Credit: Forbes

Trong số này, game thủ Dota 2 gốc Việt, Anathan “ana” Pham đã thành công vượt qua 3.500 ứng viên khác trong châu lục để lọt được vào danh sách. Đây là một hân hạnh thật to lớn đối với chàng tuyển thủ của OG, cùng lúc cũng chính là niềm kiêu hãnh đối với fan hâm mộ Dota 2 nói chung. Người đồng đội của anh là Johan “N0tail” Sundstein   cũng từng từng được 1 lần vinh dự góp mặt trong bản kê này sau khi cùng OG vô địch The International 2018.

Ana là một tên tuổi không còn xa lạ với cộng đồng Dota 2 thế giới. Anh bắt đầu thi đấu Dota 2 bài bản từ tháng 9/2013. Trong màu áo của OG, ana đã trở thành người trẻ tuổi nhất ngoài nước giành được chiếc khiên vô địch giải đấu rất lớn hành tinh The International tới 2 lần liên tiếp. Thật khó tin khi chỉ mới 20 tuổi nhưng ana đã đạt được những gì mà bao game thủ chuyên sâu gạo cội khác hằng mong muốn.

Dota 2: PSG.LGD tiếp tục gây thất vọng khi sớm bị loại khỏi ESL One L.A khu vực Trung Quốc
Dota 2: OG tiếp tục ‘gây sốc’ đưa Ceb và 33 vào đội hình tham dự ESL One Los Angeles

Credit: Forbes

Về “30 Under 30 Asia” năm nay, có thể điểm qua một vài khuân mặt tiêu biểu đã xuất hiện trong bản kê như Kim “Geguri” Se-yeon (nữ game thủ đầu tiên thi đấu tại Overwatch League), Ivan Leo (đồng sáng lập tổ chức EVOS Esports),…

Tháng 1 vừa qua, ana cho thấy anh sẽ không thi đấu ở mùa giải năm nay để dành thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà Australia và tìm kiếm thêm động lực thi đấu. Hy vọng, chúng ta sẽ sớm được thấy ana trở lại trường đấu chuyên sâu của Dota 2 trong sau này gần.

Từ khóa bài viết: Forbes, under, Carry, nghiêm, International, Sundstein, “N0tail”, Johan, Người, chung, tuyển, chàng, thành, không, “ana”, Trong, Credit, Dương, trong, hưởng, người, những, Asia”

Bài viết ‘Triệu phú gốc Việt’ ana khiến cộng đồng Dota 2 tự hào khi góp mặt trong danh sách 30 Under 30 Asia » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng