Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Kiểm tra tốc độ các mẫu iPhone cũ chạy iOS 13.4 so với iOS 13.3.1

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Kiểm tra tốc độ các mẫu iPhone cũ chạy iOS 13.4 so với iOS 13.3.1YouTuber iAppleBytes đã tiết hành kiểm tra tốc độ trên các mẫu iPhone cũ hơn như: iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone Xr để làm nổi bật sự khác biệt về hiệu suất giữa iOS 13.3.1 và iOS 13.4.
Apple đêm qua đã chính thức tung bản cập nhật iOS 13.4 cho cả các mẫu iPhone tương thích. Bản cập nhật này đem lại 1 vài tính năng mới và cải tiến những tính năng cũ. Còn về công suất thì sao? iOS 13.4 có mang lại điều gì về hiệu suất không?
Kiểm tra tốc độ các mẫu iPhone cũ chạy iOS 13.4 so với iOS 13.3.1

YouTuber iAppleBytes đã tiết hành kiểm tra vận tốc trên các mẫu iPhone cũ hơn như: iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone Xr để làm nổi bật sự khác biệt về công suất giữa iOS 13.3.1 và iOS 13.4.

Khi chạy iOS 13.4, mọi thứ các thiết bị trên đã khởi động nhanh hơn so với lúc chạy iOS 13.3.1. Các tác vụ hàng ngày và tương tác giao diện người dùng cũng mượt mà hơn trên iOS 13.4. Điểm chuẩn AnTuTu không cho biết sự khác biệt về hiệu suất rõ rệt giữa các thiết bị chạy iOS 13.4 và iOS 13.3.1.

iOS 13.4 giới thiệu các nhãn dán Memoji mới và tính năng chia sẻ thư mục iCloud Drive từ phần mềm Tệp, hỗ trợ trackpad và nhiều chi tiết khác.

Tại thời điểm này, rõ rệt Apple đã đáp ứng các bản cập nhật mới hơn không làm chậm các mẫu iPhone cũ, mặc dầu nó thêm các tính năng mới. Trong tình huống bạn vẫn chưa hài lòng về tốc độ của chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng thì có lẽ bạn nên lựa chọn mua chiếc iPhone mới hơn.

Bạn đã lên đời iOS 13.4 chưa? Bạn thấy như thế nào?

Nguồn: iPhonehacks

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Kiểm tra tốc độ các mẫu iPhone cũ chạy iOS 13.4 so với iOS 13.3.1 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng