Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft đăng tải video hé lộ giao diện sắp tới của Windows 10

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microsoft đăng tải video hé lộ giao diện sắp tới của Windows 10​Microsoft sẽ thay đổi toàn bộ giao diện của Windows 10 theo kiểu thiết kế Fluent Design. Các ô gạch Live Tiles trong menu Start mới sẽ ít màu sắc hơn, tối giản hơn để tăng hiệu suất của thiết bị, tăng năng suất làm việc của người dùng.
Đầu tuần này, Microsoft đã đưa ra thông báo: Windows 10 đã chính thức đạt mốc 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Để kỷ niệm cho ngày trọng đại nay, Microsoft đã đnăg tải một quãng video cho biết giao diện sắp tới của Windows 10. Đoạn video này được chia sẻ bởi chính giám đốc bộ phận Thiết bị và Windows – Ông Panos Panay.
Microsoft đăng tải video hé lộ giao diện sắp tới của Windows 10

​Microsoft sẽ thay đổi toàn bộ giao diện của Windows 10 theo kiểu thiết kế Fluent Design. Các ô gạch Live Tiles trong menu Start mới sẽ ít sắc màu hơn, tối giản hơn để tăng hiệu suất của thiết bị, tăng công suất làm việc của người dùng.

​Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế Fluent Design còn hỗ trợ cho giao diện File Explorer trông bắt mắt hơn. Menu click phải đã được thiết kế lại đẹp hơn, bắt mắt hơn, tối tân hơn.

Microsoft cũng đã bắt đầu tung ra các icon ứng dụng với kiểu thiết kế đầy sắc màu cho người sử dụng Windows, nhằm làm mới hoàn toàn giao diện Windows 10. Microsoft đã quyết định thay đổi các icon với kiểu thiết kế đơn giản, lâu đời thành icon mới với kiểu thiết kế Fluent Design tối tân hơn.
Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN
Nguồn: theverge

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Microsoft đăng tải video hé lộ giao diện sắp tới của Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng