Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách xóa thông báo lạ từ ứng dụng Lịch mặc định trên iOS đơn giản nhất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách xóa thông báo lạ từ ứng dụng Lịch mặc định trên iOS đơn giản nhấtHiện tại, có khá nhiều bạn gặp phải tình trạng ứng dụng Lịch mặc định của iOS liên tục gửi thông báo lạ về máy. Sau khi tìm hiểu thì mình được biết vấn đề này xuất phát từ việc người dùng truy cập hoặc vô tình nhấp vào các liên kết kèm theo quảng cáo dạng chèn sự kiện vào lịch trên internet.
Hiện tại, có khá nhiều bạn mắc phải tình trạng phần mềm Lịch mặc định của iOS liên tục gửi thông báo lạ về máy. Sau khi tìm hiểu thì mình được biết việc này xuất phát từ việc người dùng truy cập hoặc vô tình nhấp vào các liên kết đi kèm quảng cáo dạng chèn buổi lễ vào lịch trên internet. Ví dụ như trang web 18+, link rút gọn qua một số dịch vụ như adf.ly; bitly.link; tiny.cc; shorturl.at hay cutt.ly v.v…
Cách xóa thông báo lạ từ ứng dụng Lịch mặc định trên iOS đơn giản nhất

​Để khắc phục vấn đề này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần ẩn tất cả thông báo từ những nguồn đã theo dõi, hoặc xóa trực diện trong mục Tài khoản & Mật khẩu của Cài đặt hệ thống là xong. Thao tác thực hiện như sau:

1/ Ẩn tất cả những nguồn đã theo dấu

Mở phần mềm Lịch > Nhấn vào nút Lịch ở dưới màn hình > Ẩn tất cả các mục Đã đăng ký > Nhấn nút Xong để xác nhận.

2/ Xóa nguồn theo dõi trong Tài khoản & Mật khẩu

Mở Cài đặt > Tài khoản & Mật khẩu > Xóa mọi thứ các mục lạ nếu có (ngoài địa điểm Email và Tài khoản mà bạn định vị được).

Lưu ý rằng, nếu bạn truy cập hoặc mở một liên kết nào đó mà có xuất hiện khung thoại đòi hỏi Subscribe, thì tuyệt tối không được bấm vào chỗ này hay bất kỳ nút Allow hay Yes nào. Tốt nhất nên tắt luôn trang đang mở, cùng lúc cài đặt một số phần mềm bổ trợ chặn quảng cáo và mã độc như Adguard, Quantumult hay AdBlock for Mobile.

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Cách xóa thông báo lạ từ ứng dụng Lịch mặc định trên iOS đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng