Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Slack cung cấp thêm tùy chọn gọi trực tiếp đến ứng dụng Microsoft Team

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Slack cung cấp thêm tùy chọn gọi trực tiếp đến ứng dụng Microsoft TeamLượng truy cập những ngày này đã tăng mạnh, Slack đã cung cấp thêm tùy chọn gọi trực tiếp đến ứng dụng Microsoft Team (trước đây tính năng này cũng có nhưng phải phải thiết lập bằng tay qua nhiều bước).
Học tập và làm việc trong bối cảnh dịch COVID-19 hiện giờ chắc bạn không ít cũng phải sử dụng các phần mềm phòng chat online như Zoom, Slack, Microsoft Team,…
Slack cung cấp thêm tùy chọn gọi trực tiếp đến ứng dụng Microsoft Team

Lượng truy cập những ngày này đã tăng mạnh, Slack đã cung cấp thêm tùy chọn gọi trực tiếp đến phần mềm Microsoft Team (trước đây tính năng này cũng có nhưng phải phải thiết lập bằng tay qua nhiều bước).

Ứng dụng Microsoft Team

Nếu muốn tham gia cuộc gọi bạn đơn giản chỉ cần dùng lệnh /teams-call . Bạn cũng có thể có thể nhìn thấy được tất cả các người tham gia và đồng bộ thông tin qua nhiều phần mềm khác như Outlook hoặc Google Calendar.

Tuy nhiên bạn không thể có đầy đặn tính năng lúc gọi từ phần mềm Slack, cụ thể hơn là bạn chỉ có thể tham gia 1 cuộc gọi sẵn được tạo từ bên Microsoft Team.

Nhưng bù đắp lại Slack rất nhiều chức năng khi cũng có thể dùng số điện thoại để gọi qua các nền tảng khác như Zoom, Jabber, WebEx, RingCentral và Dialpad. Ít nhất thì những ứng dụng này còn có thể đảm bảo được nhu cầu làm việc tại gia, gặp mặt bạn bè trong giai đoạn tách biệt như hiện nay.

Bạn có dùng ứng phòng chat online nào không?

Nguồn: Engadget

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Slack cung cấp thêm tùy chọn gọi trực tiếp đến ứng dụng Microsoft Team được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng