Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft miễn phí máy ảo Windows 10, thời gian có hạn

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft miễn phí máy ảo Windows 10, thời gian có hạnMicrosoft đang miễn phí máy ảo trên đó có Windows 10 Enterprise, Visual Studio 2017 và nhiều tiện ích khác để quảng bá cho việc phát triển các ứng dụng Universal Windows Platform.

Microsoft đang miễn phí máy ảo trên đó có Windows 10 Enterprise, Visual Studio 2017 và nhiều tiện ích khác để quảng bá cho chuyện phát triển các phần mềm Universal Windows Platform. Lưu ý là máy ảo này sẽ hết hạn vào 15/11/2018.

Khi tải môi trường phát triển, bạn sẽ rất cần chọn giữa VMware, VirtualBox, Hyper-V hoặc Parallels, lệ thuộc vào ứng dụng máy ảo bạn dùng. Mỗi máy ảo sẽ nặng từ 17-20GB và có mọi thứ bạn cần để phát triển các phần mềm UWP. Trong này gồm có:

  • Windows 10 Fall Creators Update Enterprise Evaluation (Build 201710)
  • Visual Studio 2017 (Build 15.4) có sẵn workflow UWP, C++ và Azure.
  • Windows SDK và các công cụ (Build 16299.15, cài như một phần của VS UWP workflow).
  • Các mẫu Windows UWP (mới nhất).
  • Windows Subsystem cho Linux.
  • Chế độ Developer, Bash trên Ubuntu trên Windows.

Link tải: https://developer.microsoft.com/en-us/windows/downloads/virtual-machines

Học cách phát triển ứng dụng UWP
Học cách phát triển phần mềm UWP

Trên trang tải VM còn có nhiều sample, hướng dẫn, tư liệu cho những ai muốn học cách phát triển ứng dụng trên Windows 10. Trừ khi bạn đã mua bản quyền của VMware, Parallels hoặc đang dùng Windows 10 Professional, nếu không hãy dùng VirtualBox và máy ảo tương ứng. Bởi VirtualBox miễn phí và hỗ trợ snapshot để lưu tình trạng máy chủ và phục hồi khi cần.

Thiết lập mặc định VirtualBox
Thiết lập mặc định VirtualBox

Khi cài qua VirtualBox, bạn cần nhập phần mềm (appliance) và khi được hỏi tập tin OVA, hãy trỏ tới tập tin bạn đã tải hoặc đã trích xuất. Chỉ dùng thiết lập mặc định như trên với RAM thêm nếu có thừa rồi click vào nút Import. Sau đó bạn cũng có thể bắt đầu học phát triển ứng dụng UWP.

Lưu ý là đến 15/11/2018, Windows 10 Enterprise sẽ hết hạn.

Xem thêm: 5 ứng dụng máy ảo tốt nhất 

Từ khóa bài viết: máy ảo, máy ảo miễn phí, VirtualBox, ứng dụng UWP, Universal Windows Platform, Windows 10 Enterprise, máy ảo Windows 10

Bài viết Microsoft miễn phí máy ảo Windows 10, thời gian có hạn được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng