Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng COVID-19 bất ngờ gửi thông báo lạ cho người dùng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Ứng dụng COVID-19 bất ngờ gửi thông báo lạ cho người dùng​Tuy nhiên, sau khi nhấn vào các thông báo này thì chỉ đơn giản là mở ứng dụng và không xuất hiện thêm bất kỳ vấn đề nào khác. Nhiều khả năng có thể do dev đang thử nghiệm một chức năng nào đó mà quên bật chế độ riêng tư, giống như trường hợp nhiều người dùng smartphone Samsung từng gặp phải trong t
Vào khoảng chiều nay, mình vô tình thu được ba thông báo gửi tới từ phần mềm COVID-19 trên iPhone, với các nội dung chỉ cho dù là 'tét', 'testtttt' và 'Test 2'.
Ứng dụng COVID-19 bất ngờ gửi thông báo lạ cho người dùng

​Tuy nhiên, sau khi bấm vào các thông báo này thì chỉ dễ dàng là mở phần mềm và không xuất hiện thêm bất kỳ vấn đề nào khác. Nhiều khả năng cũng đều có thể do dev đang thử nghiệm một chức năng nào này mà quên bật chế độ riêng tư, giống như tình huống nhiều người sử dụng smartphone Samsung từng mắc phải trong tháng 2 vừa đây với ứng dụng Find My Mobile.

​Trong tình huống bạn chưa biết, COVID-19 là phần mềm hỗ trợ người dân Việt Nam trong việc phòng và chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới gây ra, cung cấp nhiều chức năng hữu ích như Trợ lý ảo Y Tế; Bác sĩ Tư vấn; Tương tác Chính phủ với người dân; Cập nhật tin tức – tình tiết dịch bệnh trong & ngoài nước; Tham khảo các tư liệu hướng dẫn của bộ Y tế và Tìm kiếm cơ sở y Tế có năng lực xét nghiệm COVID, các cơ sở điều trị, hiệu thuốc trên toàn quốc. Nếu chưa sử dụng thì bạn có thể tải về qua liên kết phía dưới nhé.

iOS: COVID-19 trên App Store

Android: COVID-19 trên Play Store

Bạn có thu được thông báo với nội dung lạ từ ứng dụng COVID-19 như trên không?

TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Ứng dụng COVID-19 bất ngờ gửi thông báo lạ cho người dùng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng