Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những mẹo khắc phục sự cố mất sóng trên điện thoại Oppo F3

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Những mẹo khắc phục sự cố mất sóng trên điện thoại Oppo F3Một trong nhiều sự cố mà người dùng có thể gặp phải sau thời gian dài sử dụng đó là điện thoại Oppo F3 bị mất sóng. Tình trạng này khiến nhiều liên lạc bị gián đoạn, các trải nghiệm bị ngừng trệ và không còn tốt như ban đầu.

Một trong nhiều sự cố mà người sử dụng có thể mắc phải sau thời gian dài sử dụng đó là điện thoại Oppo F3 bị mất sóng. Tình trạng này khiến nhiều liên lạc bị gián đoạn, các trải nghiệm bị ngừng trệ và không còn tốt như ban đầu.

Nguyên nhân của tình trạng đây là gì, làm ra sao để khắc phục tình trạng này? Đừng bỏ lỡ những tin tức ngay dưới đây.

Biểu hiện điện thoại Oppo F3 bị mất sóng

Khi điện thoại của các bạn ra đời dòng chữ No Service ở bên góc trái màn hình điện thoại đó là triệu chứng không tìm thấy sóng.

Khi đang nói chuyện điện thoại bổng dưng không nghe tiếng nói, sóng điện thoại không có và cũng đều có thể có khả năng bị ngắt cuộc gọi.

Những mẹo khắc phục sự cố mất sóng trên điện thoại Oppo F3

Điện thoại báo No Sim. Đôi khi không báo sóng ảo không mang tên nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Oppo F3 bị mất sóng

  • Có khả năng do sim của các bạn đã bị lỗi hoặc bị lỏng, lắp sai cách.
  • Sử dụng điện thoại ở trong tầng hầm, thang máy hoặc địa thế quá kín cũng là cho sóng yếu. Điện thoại không bắt sóng được hoặc bị chập chờn.
  • Trong công đoạn dùng có thể ứng dụng hoặc phần cứng nào đó của máy bị hỏng.
  • Do khe cắm sim bị hư, chân sim không tiếp xúc được gây ra trạng thái Oppo F3 bị mất sóng hay bắt sóng chấp chới chưa ổn định.

Lỗi do người sử dụng Root máy làm mất IMEI của máy nên mới báo lỗi No Service.

Khắc phục lỗi tình trạng Oppo F3 bị mất sóng hiệu quả

  • Đầu tiên bạn nên tháo SIM ra và sau đó hãy lắp lại rồi kiểm tra xem trạng thái bị mất sóng ở Oppo F3 còn không.
  • Di chuyển đến khu vực khác thoáng đãng hơn xem có nhiều sóng hơn để kiểm tra lại máy.

Khởi động lại máy và kiểm tra xem máy đã nhận lại SIM chưa?

Nếu bạn nghi do phần mềm gây ra lỗi bạn cũng có thể có thể có khả năng thực hành việc phục hồi lại cài đặt gốc cho máy.

Lưu ý: Bạn nên sao chép dữ liệu ra thiết bị khác vì sẽ bị mất dữ liệu nếu khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Nếu đã thực hành các cách trên mà không có hiệu quả thì khả năng máy đã hư phần cứng, điều nên làm lúc đây là hãy đưa máy đến trung tâm sửa điện thoại gần nhất để được kiểm tra và định vị lỗi kịp thời sửa chữa để không khiến gián đoạn công việc và mất nhiều thời gian với nó.

Trên này là một vài giải pháp dành cho những ai đang gặp sự cố khi điện thoại  Oppo F3 bị mất sóng . Hy vọng những chia sẻ của TCN sẽ giúp bạn xử lý lỗi thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng dế yêu.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Những mẹo khắc phục sự cố mất sóng trên điện thoại Oppo F3 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng