Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

OPPO tung video trình diễn một công nghệ sạc không dậy “Free VOOC” mới

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài OPPO tung video trình diễn một công nghệ sạc không dậy “Free VOOC” mớiTheo như video mô tả trong video, cuộn sạc không dây Free VOOC sẽ được tích hợp vào cạnh hông của smartphone (thiết bị này có tên gọi là Reno Ace Infinity). Tại đây sẽ có một lớp hấp thụ, một lớp chuyển đổi và một lớp vật liệu dẫn điện về, giúp cho việc sạc pin được duy trì.
Hôm nay, OPPO đã đăng lên một video trình diễn một công nghệ sạc không dậy mới là 'Free VOOC'. Theo đó, công nghệ này sẽ giúp sạc không dây từ xa, với năng suất sạc có thể duy trì ổn định ở mức 5-10W trong bán kính 10 mét.
OPPO tung video trình diễn một công nghệ sạc không dậy 

Theo như video miêu tả trong video, cuộn sạc không dây Free VOOC sẽ có tích hợp vào cạnh hông của smartphone (thiết bị này có tên thường gọi là Reno Ace Infinity). Tại đây sẽ được 1 lớp hấp thụ, một lớp chuyển đổi cùng một lớp vật liệu dẫn điện về, giúp cho việc sạc pin được duy trì.

Nguồn sạc của chiếc Reno Ace Infinity sẽ có dạng là một hình cầu và sẽ tự tìm điện thoại để sạc. Ngoài ra, các khối kính tính thể được đặt trong phòng sẽ giúp các tia sáng được truyền đi xa và 'bẻ góc' khi cần.

Tuy nhiên, vì bữa nay là ngày 1-4 (ngày cá tháng 4) nên chúng ta cũng chẳng thể loại trừ khả năng, đây chỉ là một 'lời nói dối' của OPPO. Vì thế, chúng ta sẽ cùng chờ phản hồi của OPPO trong các ngày tới.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết OPPO tung video trình diễn một công nghệ sạc không dậy “Free VOOC” mới được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng