Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Proshow Producer – Phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Website suamaytinhpci.com có bài Proshow Producer – Phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệpProshow Producer là một trong những phần mềm chỉnh sửa video mà nhiều editor chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều đánh giá cao. Nó sở hữu được những tính năng tạo, chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn nhưng lại cách sử dụng lại không quá phức tạp.

Nếu bạn đang tìm phần nào mềm chỉnh sửa hay tạo mới 1 video thì Proshow Producer sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

proshow producer

Proshow Producer  là một trong số phần mềm chỉnh sửa video mà nhiều editor chuyên sâu hay nghiệp dư đều đánh giá cao. Nó nắm giữ được những tính năng tạo, chỉnh sửa video 1 cách chuyên nghiệp, hấp dẫn nhưng lại cách dùng lại không quá phức tạp.

Nhắc đến  Proshow Producer là đề cập khả năng tạo nên những video dạng SlideShow kèm theo âm thanh độc đáo và hiệu ứng đặc biệt. Nếu bạn hay đi dự đám cưới, bạn sẽ thấy tại nơi tổ chức đám hỏi hay chiếu những đoạn video quay bộ đôi nàng dâu – chú rể với những bức ảnh cưới được chụp rồi chuyển cảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Và  Proshow Producer  chính là phần mềm mà được rất nhiều các studio, ảnh viện áo cưới lựa chọn để tạo những video ảnh cưới như vậy.

ProShow Producer

Không chỉ được sử dụng thông dụng bởi các ảnh viện áo cưới hay studio mà đối với những ai muốn đọng lại kỷ niệm bởi những tấm hình đẹp thì  ProShow Producer  cũng chính là một chọn lựa ưu tiên của nhiều người. Ví dụ đối với học sinh, sinh viên cuối cấp thường muốn đọng lại kỷ niệm thời tới trường của mình qua những bức ảnh chụp kỷ yếu hay đối với những gia đình muốn đọng lại khoảnh khắc đẹp qua những tấm hình mà đã chụp tại nơi mà mình vừa đi du lịch về…

Những tính năng nổi bật của Proshow Producer

 • Điều trước mắt mà dễ nhận biết ở  ProShow Producer  là sự đơn giản trong giao diện sử dụng. Đối với những người mới bắt đầu làm quen với chỉnh sửa video, giao diện dễ dàng của  ProShow Producer  sẽ không vượt quá phức tạp đối với họ. ProShow Producer ProShow Producer chia các phân vùng ra 1 cách rõ ràng, dễ nhìn với vùng tin tức nơi chứa những file ảnh bạn đang dùng (vùng 1), vùng xem trước (vùng 2) ở ở trên và vùng timeline – nơi chủ yếu để bạn chỉnh sửa, cắt ghép, thêm bớt video (vùng 3).
 • ProShow Producer có rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, đa chủng loại như cơ bản, khối, mô phỏng, bay ra – bay vào,… cùng với khả năng chèn âm thanh và các đoạn video khác.
 • Chức năng Slide Options giúp tùy chỉnh các slide ảnh 1 cách chuyên nghiệp.
 • ProShow Producer cho phép bạn tạo nên các lớp, các tùy chỉnh thiết lập video như chỉnh sửa độ sáng, độ sắc nét, màu sắc, nhiệt độ hay độ tương phản.
 • Trong  ProShow Producer,  bạn cũng đều có thể chuyển đổi đanh sách slide, mốc thời gian, sử dụng chú thích, thêm nhạc, chức năng Undo và Redo để quay lại các bước vừa thực hiện.
 • Sở hữu những hiệu ứng sáng tạo, đẹp tuyệt khiến bức ảnh trở đáng sống động và bắt mắt hơn.
  proshow producer
 • Chất lượng video được cải tiến đáng kể khi Proshow Producer cho phép xuất ra video có chất lượng HD, full HD rồi cho dù lên tới tận 4K đối với nhiều dòng máy tính , laptop khác nhau.
 • Hỗ trợ mã hóa video H.264.
 • Proshow Producer  còn tích hợp, kết nối với nhiều mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter,… giúp bạn cũng có thể chia sẻ video lên các trang web 1 cách nhanh và tiện hơn.

Với khả năng tạo video trình chiếu ảnh dạng slide mạnh mẽ, mau chóng và đơn giản,  ProShow Producer  giúp người sử dụng cũng có thể có thể tự tay tạo nên được các sản phẩm sinh động theo đẳng cấp riêng cho bạn.

Đối với những ai đang bắt đầu tìm hiểu về cách tạo dựng hay chỉnh sửa một video,  ProShow Producer  sẽ là sự chọn hữu hiệu và dễ dàng nhất cho bạn. Ngoài ra, cũng còn có một số ứng dụng chỉnh sửa video khác mà bạn có thể tìm hiểu như Adobe Premier Pro, Sony Vegas,…

Từ khóa bài viết:

Bài viết Proshow Producer – Phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng