Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung sẽ đóng cửa tất cả các cơ sở sản xuất màn hình LCD từ cuối năm 2020

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Samsung sẽ đóng cửa tất cả các cơ sở sản xuất màn hình LCD từ cuối năm 2020Bộ phận sản xuất màn hình của Samsung đã đề cập rằng họ sẽ hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng hiện tại cho màn hình LCD vào cuối năm 2020. Vào tháng 10/2019, công ty đã công bố kế hoạch đầu tư 13.1 nghìn tỷ won (10.72 tỷ USD) để nâng cấp dây chuyền sản xuất LCD, chuyển qua chế tạo các tấm QLED.
Sau khi công bố kế hoạch đóng 1 trong 2 dây chuyền sản xuất màn hình LCD của mình tại Hàn Quốc vào năm ngoái, Samsung Display gần đây đã phát biểu rằng, họ sẽ chấm dứt việc sản xuất tất cả các tấm nền LCD. Công ty sẽ đóng cửa tất cả các cơ sở sản xuất màn hình LCD của mình tại Trung Quốc và Hàn Quốc vào cuối năm nay do nhu cầu giảm.
Samsung sẽ đóng cửa tất cả các cơ sở sản xuất màn hình LCD từ cuối năm 2020

Bộ phận sản xuất màn hình của Samsung đã đề cập rằng họ sẽ kết thúc mọi thứ các đơn đặt mua hiện tại cho màn hình LCD vào cuối năm 2020. Vào tháng 10/2019, công ty đã ban bố kế hoạch đầu tư 13.1 nghìn tỷ won (10.72 tỷ USD) để cải tiến dây chuyền sản xuất LCD, chuyển qua chế tác các tấm QLED.

Mặc dù Samsung có kế hoạch cải tiến cả 2 công xưởng sản xuất LCD tại Hàn Quốc thành nhà xưởng sản xuất QLED, tuy nhiên, chưa rõ tương lai của hai cơ sở sản xuất màn hình LCD ở Trung Quốc. Công ty đã đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất tấm nền Quantum Dot OLED để cạnh tranh với LG trên thị trường tivi.

Công ty đối thủ của Samsung là LG cũng đã phát biểu sẽ ngừng sản xuất tấm TV LCD nội địa vào cuối năm nay để tập trung vào sản xuất QLED và OLED.

Samsung đã giới thiệu TV Micro LED vào năm ngoái và mở rộng dòng sản phẩm của mình tại CES 2020 vào đầu năm nay. Công nghệ này cung cấp các tấm nền sáng hơn, màu sắc tốt hơn, màu đen sâu hơn. Apple cũng sẽ chuyển sang sử dụng màn hình Micro LED cho iPad, máy Mac ngay trong năm nay và Samsung Display chắc chắn muốn trở thành một trong những nhà sản xuất màn hình Micro LED cho nhà Táo.

Bạn thấy hành động này của Samsung ra sao?

Nguồn: Sammobile

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Samsung sẽ đóng cửa tất cả các cơ sở sản xuất màn hình LCD từ cuối năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng