Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung sẽ tích hợp công nghệ eSIM cho Galaxy S20 series

Website suamaytinhpci.com có bài Samsung sẽ tích hợp công nghệ eSIM cho Galaxy S20 series

Sự kiện Unpacked 2020 sẽ được Samsung tổ chức vào ngày 11/2/2020. Đây sẽ chính là buổi lễ giới thiệu thế hệ Galaxy S tiếp theo, dòng máy flagship được biết bao người trông đợi. Rất nhiều kỳ vọng Galaxy S20 series sẽ được tích hợp nhiều công nghệ độc đáo và đột phá. Mới đây, một tin tức về tính năng mới đã được rò rỉ.
Samsung sẽ tích hợp công nghệ eSIM cho Galaxy S20 series

Theo đó, nhiều khả năng Samsung sẽ tích hợp công nghệ eSIM cho Galaxy S20 series. Nếu các bạn chưa biết biết, eSIM là một loại SIM điện tử được lập trình nhúng vào bên trong thiết bị để thay thế cho các thẻ SIM vật lý thông thường. eSIM rất tiện lợi và đang được không ít phần mềm dụng rộng rãi, tiêu biểu nhất có thể kể đến là các mẫu iPhone 2018.

Bên cạnh Apple, Samsung đã và đang dần tích hợp eSIM vào các thiết bị của họ khi mới đây đặc biệt là chiếc Galaxy Fold. Mới đây nhất, một số nguồn tin cũng đã bật mí Samsung nhiều khả năng sẽ tiến hành tích hợp eSIM cho bộ ba thiết bị Galaxy S20.

Nếu thông tin này là thật, phiên bản được hưởng lợi tối đa từ eSIM không gì khác chính là chiếc Galaxy S20 Ultra. Tại sao ư? Bởi vì từ trước đến nay, các thiết bị flagship của Samsung đều được trang bị khe SIM hybrid. Với khe này, người dùng có thể chọn lựa sử dụng Dual SIM hoặc một SIM một thẻ nhớ microSD. Tuy nhiên, nếu có eSIM thì người sử dụng tận gốc cũng có thể sử dụng cùng theo đó Dual SIM mà vẫn cũng có thể mở rộng bộ nhớ bằng microSD.

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng