Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố Oppo A3s sọc màn hình đơn giản, hiệu quả

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố Oppo A3s sọc màn hình đơn giản, hiệu quảOppo A3s phải chịu tác động mạnh do bị làm rơi, va đập, chèn ép. Điều này có thể làm socket màn hình bị lỏng, chập chờn. Từ đó, những đường sọc đáng ghét cũng bắt đầu xuất hiện.

Điện thoại Oppo A3s sọc màn hình là một trong nhiều sự cố mà người sử dụng có thể mắc phải sau thời gian dài sử dụng. Tình trạng này kéo dài khiến các trải nghiệm bị giảm sút, màn hình khó nhìn, các đòi hỏi chưa được giải quyết mượt mà.

Nguyên nhân của tình trạng đây là gì và làm ra sao để khắc phục sự cố này. Tham khảo ngay gợi ý dưới đây nhé.

Tại sao Oppo A3s bị sọc màn hình?

Khi màn hình Oppo A3s bị sọc, bạn sẽ thấy chiếc dế yêu của mình xuất hiện những dấu hiệu sau đây:

  • Màn hình của máy xuất hiện một hoặc nhiều đường sọc. Các đường này xuất hiện theo nhiều ngang, dọc hoặc là những đường sọc nhiễu khó chịu.
  • Các đường sọc trên màn hình có thể là những đường sọc trắng đen hoặc sọc màu, tùy vào từng trường hợp.

Nếu nghiêm trọng, sự cố còn đi cùng với lỗi cảm ứng hoặc tình trạng lấp láy màn hình.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố Oppo A3s sọc màn hình đơn giản, hiệu quả

Nguyên nhân 

  • Oppo A3s phải chịu tác động mạnh do bị làm rơi, va đập, chèn ép. Điều này có thể làm socket màn hình bị lỏng, chập chờn. Từ đó, những đường sọc đáng ghét cũng bắt đầu xuất hiện.
  • Oppo A3s phải chạm với môi trường nhiều từ tính (gần trạm phát sóng, nguồn điện, loa, nam châm,…). Khi đó, màn hình của máy có khả năng cao bị nhiễm từ và gây nên lỗi sọc màn hình đầy ức chế.
  • Bạn từng thay mới màn hình cho Oppo A3s. Khi sử dụng một dịch vụ với linh kiện “dởm” và quy trình thay thế cẩu thả, màn hình mới cũng đều có thể bị hư hỏng ngay sau đó.

Màn hình Oppo A3s bị sọc, bạn cần làm làm sao?

Những sự cố xuất phát từ phần cứng lúc nào cũng khó khắc phục hơn những sự cố thông thường khác. Vì vậy nếu Oppo A3s bị sọc màn hình, gần như bạn bắt buộc phải đem máy đi sửa chữa.

Cụ thể, bạn sẽ cần tới một vài biện pháp sau:

  • Đầu tiên, bạn hãy thử vận may của mình bằng phương pháp gõ nhẹ nhiều đợt vào màn hình của máy. Ở một vài trường hợp, thao tác siêu dễ dàng này còn có thể làm các đường sọc tạm thời biến mất trong thời gian ngắn.
  • Bạn muốn khắc phục sự cố một cách triệt để? Thay màn hình Oppo A3s là giải pháp bạn nên áp dụng. Tất nhiên, bạn nên sử dụng một dịch vụ chất lượng ở một trung tâm thay màn hình Oppo uy tín. Bởi này là cách duy nhất giúp sự cố được xử lý hoàn toàn.

Lỗi Oppo A3s sọc màn hình được cho là một trong những sự cố đặc biệt nghiêm trọng. Nếu không có chuyên môn, TCN khuyên bạn không nên tự ý sửa để tránh trạng thái trở nên nghiêm trọng hơn.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố Oppo A3s sọc màn hình đơn giản, hiệu quả được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng