Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sony và Tencent bắt tay, Xperia 1 là mẫu smartphone thi đấu giải QQ Speed Mobile Tournament S League

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Sony và Tencent bắt tay, Xperia 1 là mẫu smartphone thi đấu giải QQ Speed Mobile Tournament S League​Tuy nhiên bất kỳ điều gì cũng có thể khi mới đây, Sony đã bất ngờ tuyên bố rằng hãng đang hợp tác với Tencent Games và nhà tổ chức giải đấu QQ Speed Mobile Tournament S League. Xperia 1 sẽ trở thành mẫu smartphone được sử dụng để thi đấu chính trong giải đấu S League này.
Ra mắt vào tháng tháng 2/2019, Xperia một là mẫu smartphone cao cấp tới từ Sony với màn hình 4K OLED HDR đầu tiên thế giới, tỷ lệ 21:9, 3 camera sau. Đây là mẫu smartphone mà Sony hướng tới phân khúc cao cấp, thiết kế sang trọng cho nên ít ai cũng có thể có thể nghĩ rằng, Xperia 1 có thể trở thành một dòng smartphone dành riêng cho chuyện thi đấu game.
Sony và Tencent bắt tay, Xperia 1 là mẫu smartphone thi đấu giải QQ Speed Mobile Tournament S League

​Tuy nhiên bất kỳ điều gì cũng có thể khi mới đây, Sony đã bất ngờ tuyên bố rằng hãng đang hợp tác với Tencent Games và nhà tổ chức giải đấu QQ Speed Mobile Tournament S League . Xperia 1 sẽ trở thành mẫu smartphone được dùng để làm thi đấu chính trong giải đấu S League này. Đây là một điều bất ngờ đối với cộng đồng game thủ của tựa game Speed Mobile và fan Sony. Khi một mẫu smartphone cấp cao đến từ Sony lại trở thành smartphone dùng để thi đấu game.

​Thông thường các giải đấu game mobile ở Trung Quốc cũng như nhiều chỗ khác trên thế giới, ban tổ chức thường hợp tác với các thương hiệu smartphone như Vivo, Black Shark vì những hãng này sản xuất ra smartphone chuyên sử dụng để chơi game. Tuy nhiên lần này, Tencent Games và nhà tổ chức giải đấu S League đã bất thần chọn mẫu smartphone cao cấp phục vụ đối tượng thương gia để làm smartphone dùng để làm thi đấu khiến nhiều người khá bất ngờ.

​Mặc dù không phải Gaming Phone, tuy nhiên Xperia 1 vẫn chính là một trong những mẫu smartphone có hiệu năng tốt và chơi game mượt nhất hiện nay. Xperia 1 được chuẩn bị vi giải quyết Snapdragon 855, 6GB RAM tận gốc đảm bảo được mọi tựa game hiện nay, trong đó có Speed Mobile. Ngoài ra màn hình của máy là tỷ lệ 21:9, c ó thể giúp trải nghiệm game tốt hơn. Điểm trừ của Xperia một là màn hình có tần số quét chỉ 60Hz thay vì 90, 144Hz như các mẫu Gaming Phone, ngoài ra viên pin chỉ ở mức 3330 mAh mang lại thường lượng trung bình.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Sony và Tencent bắt tay, Xperia 1 là mẫu smartphone thi đấu giải QQ Speed Mobile Tournament S League được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng