Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

ZOOM iOS lên tiếng xin lỗi người dùng vì gửi dữ liệu tới Facebook

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài ZOOM iOS lên tiếng xin lỗi người dùng vì gửi dữ liệu tới FacebookMotherboard cho biết hiện ZOOM đã cập nhật ứng dụng ZOOM Cloud Meetings trên iOS để xóa SDK (Software Development Kit là các công cụ và phần mềm dùng để phát triển ứng dụng) mà trước đó đã cung cấp dữ liệu cho Facebook thông qua tính năng Đăng nhập bằng Facebook.
Mấy ngày gần đây rộ lên thông tin phần mềm họp trực tuyến ZOOM Cloud Meetings trên iOS tự tiện gửi dữ liệu về cho Facebook dù người sử dụng có cài Facebook hay không. Hôm nay đại diện của ZOOM đã xác nhận có tình huống này và đã xin lỗi người dùng.
ZOOM iOS lên tiếng xin lỗi người dùng vì gửi dữ liệu tới Facebook

Motherboard cho biết hiện ZOOM đã cập nhật ứng dụng ZOOM Cloud Meetings trên iOS để xóa SDK (Software Development Kit là các công cụ và ứng dụng dùng làm phát triển ứng dụng) mà trước kia đã cung cấp dữ liệu cho Facebook thông qua tính năng Đăng nhập bằng Facebook.

ZOOM đã cung cấp cho Facebook các dữ liệu khi người sử dụng mở ứng dụng như tin tức chi tiết về thiết bị, kể cả tên thiết bị, múi giờ, nhà mạng và ID quảng cáo. Điều đáng nói là trong chính sách quyền riêng tư của ZOOM không đề cập đến việc gửi dữ liệu cho Facebook.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của ZOOM cho biết ZOOM không biết rằng SDK Facebook đang thu thập dữ liệu thiết bị chẳng cần thiết: 'ZOOM rất coi trọng quyền riêng tư của người dùng. Ban đầu chúng tôi đã tiến hành tính năng Đăng nhập bằng Facebook bằng cách dùng SDK Facebook để cung cấp cho người dùng 1 cách thuận tiện khác để truy cập vào nền tảng của chúng tôi. Tuy nhiên, mới đây chúng mình đã biết rằng SDK Facebook đã thu thập dữ liệu thiết bị chẳng cần thiết.'

'Dữ liệu được thu thập bởi SDK Facebook chưa kể cả bất kỳ thông tin người dùng cá nhân nào, mà chỉ thu thập thông tin tên thiết bị, hệ điều hành, múi giờ thiết bị, đang dùng mạng gì, kích thước màn hình, chip xử lý và bộ nhớ.'

'Chúng tôi đã xóa SDK Facebook và cấu hình lại tính năng để người dùng vẫn có thể đăng nhập bằng Facebook thông qua trình duyệt. Người dùng sẽ thật cần cập nhật ZOOM Cloud Meetings trên iOS lên phiên bản mới nhất để thu được những thay đổi. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự giám sát này và vẫn nhất quyết cam kết bảo quản dữ liệu của người sử dụng ZOOM.'

Bạn có đang dùng ZOOM Cloud Meetings trên iOS không và đã cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa?

Nguồn: Macrumors

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết ZOOM iOS lên tiếng xin lỗi người dùng vì gửi dữ liệu tới Facebook được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng