Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Spotify dẫn đầu thị trường dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trong năm 2019

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Spotify dẫn đầu thị trường dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trong năm 2019Trong đó, Spotify dẫn đầu thị trường khi chiếm 31% tổng doanh thu và 35% tổng số thuê bao đăng ký trả phí. Trong khi Apple Music nằm ở vị trí thứ hai với 24% tổng doanh thu và 19% tổng số thuê bao đăng ký trả phí, tăng 36% so với năm 2018.
Theo báo cáo mới nhất từ tờ Counterpoint Research, trong năm 2019 dịch vụ nghe nhạc trực tuyến thế giới đã tăng trưởng 32% so với năm 2018 và đạt tới 358 triệu người đăng ký.
Spotify dẫn đầu thị trường dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trong năm 2019

Hình minh họa (Nguồn: Counterpoint Research)

Trong đó, Spotify đi đầu thị trường khi chiếm 31% tổng doanh số và 35% tổng số thuê bao đăng ký trả phí. Trong khi Apple Music nằm ngay vị trí thứ 2 với 24% tổng doanh thu và 19% tổng số thuê bao đăng ký trả phí, tăng 36% so với năm 2018.

Nguồn: Counterpoint Research

Còn Amazon Music, Tencent Music và YouTube Music lần lượt ở các vị trí thứ ba, tư và năm với 15%, 11% và 5% tổng số thuê bao đăng ký.

Được biết, hơn 80% tổng doanh thu của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến đến từ các thuê bao trả phí, phần còn lại đến từ việc quảng cáo và hợp tác với những thương hiệu, công ty viễn thông.

Hình minh họa (Nguồn: The Telegraph)

Ngoài ra, tờ Counterpoint Research cũng tin rằng, trong năm nay con số thuê bao đăng ký các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến sẽ tăng hơn 25% so với năm 2019 và sẽ băng qua 450 triệu thuê bao.

Các bạn đang sử dụng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến nào? Có nằm ở trong những dịch vụ kể trên không?

Nguồn: Macrumours

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Spotify dẫn đầu thị trường dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trong năm 2019 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng