Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Find My iPhone – tính năng thông minh tìm iPhone, iPad bị mất

Website suamaytinhpci.com có bài Find My iPhone – tính năng thông minh tìm iPhone, iPad bị mất

Có rất nhiều người nghe nói về tính năng Find My iPhone nhưng vẫn không phải ai cũng biết cách dùng tìm iPhone như thế nào, để tìm hiểu kĩ hơn mời bạn đọc cùng phongvu đọc bài viết này.

Nếu bạn bị thất lạc iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy Mac của mình, thì app Tìm iPhone sẽ cấp phép bạn sử dụng mọi thiết bị iOS để tìm thiết bị và bảo vệ dữ liệu của bạn.

1. Find My iPhone là gì?

Đây là một phần mềm do Apple phát triển sử dụng trên các sản phẩm của họ, giúp người dùng có thể định vị được điện thoại của mình đang ở vị trí nào thông qua kết nối internet. Bắt đầu từ phiên bản iOS 7, bạn có thể khóa thiết bị và nếu muốn mở máy bắt buộc cần có Apple ID mà bạn đã đăng nhập vào máy trước đó, mới có thể tắt được tính năng Find My iPhone. Các phiên bản iOS trước vẫn có thể cài và cách sử dụng tìm iPhone cũng tương tự, nhưng người khác chỉ cần vào iTunes khôi phục lại là máy đã trở về trạng thái xuất xưởng và sử dụng bình thường, đây là một nhược điểm lớn nên Apple đã quyết định nâng cao khả năng bảo vệ kể từ bản iOS 7.

Thông thường, app này được cài mặc định ở Iphone của bạn. Nếu chưa có, bạn chỉ cần truy cập AppStore, tải app miễn phí này, mở app và đăng nhập.

Đối với các thiết bị iOS bị mất, Tìm iPhone cũng cho dù là Chế độ Mất. Chế Độ Mất khóa thiết bị của bạn bằng mật khẩu và có thể hiển thị một thông điệp tùy chỉnh và số điện thoại liên lạc ngay trên Màn hình Khóa. Khi ở trong Chế độ Mất, thiết bị của bạn có thể theo dõi địa thế ngày xưa và báo cáo lại để bạn cũng có thể xem lịch sử địa thế gần đây của thiết bị ngay trong app Tìm iPhone.

Hãy lưu ý Tìm iPhone phải được kích hoạt trong cài đặt iCloud trên thiết bị của bạn trước lúc bạn có thân xác định bằng app này.

2. Các tính năng nổi bật của Find My Iphone

• Định vị iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy Mac của bạn trên bản đồ

• Phát âm thanh trong vòng hai phút với âm lượng thật to (kể cả thiết bị của bạn đặt chế độ im lặng)

• Khóa thiết bị từ xa bằng mật khẩu

• Hiển thị thông điệp tùy chỉnh trên Màn hình Khóa

• Xem lịch sử địa thế gần đây của thiết bị của bạn trong khi ở Chế độ Mất (các thiết bị iOS)

• Xem hướng dẫn lái xe đến địa thế thiết bị

• Xóa từ xa tất cả nội dung và cài đặt trên thiết bị của bạn

• Hiển thị báo mức pin

Tính năng mới dành cho iOS 9:

• Xem vị trí hiện tại và vị trí của thiết bị mất tích của bạn trên cùng một bản đồ.

• Hủy đòi hỏi xóa đang chờ giải quyết nếu thiết bị thất lạc của bạn đang ngoại tuyến.

3. Cách sử dụng tìm iPhone – Find My iPhone

Để sử dụng được tính năng này, iPhone của bạn cần được nâng cấp lên thấp nhất là phiên bản iOS 7. Bây giờ chúng ta đi vào chi tiết hơn cách sử dụng tìm iPhone.

Bước 1:

Khá là đơn giản, đầu tiên bạn bắt buộc có tài khoản Apple ID (hay gọi là tài khoản iCloud). Sau đó vào  Settings –> Cài đặt –> iCloud  và đăng nhập tài khoản tại điện thoại của bạn.

Đăng nhập vào iCoud

Bước 2:

Gạt nút để bật tính năng tìm iPhone, như vậy thiết bị của bạn đã được kích hoạt trên hệ thống của Apple. Lúc này, bạn có thể định vị được vị trí cũng như sử dụng các lệnh từ xa. Nếu người khác muốn tắt tính năng thì máy phải yêu cầu đăng nhập lại Apple ID, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Bật tìm iPhone trên điện thoại của bạn

Bước 3:

Truy cập vào đó để đăng nhập tài khoản iCloud rồi chọn Find My Iphone hoặc cài đặt mô phỏng IOS trên PC (tham khảo bài viết này). Lưu ý tài khoản này trùng với tài khoản mà bạn đã đăng nhập Find My iPhone trên máy điện thoại trước đó.

Sau đó tính năng này sẽ xác định chính xác vị trí máy iPhone đang ở đâu. Bây giờ bạn có thể lệnh cho iPhone phát tiếng kêu, xóa máy nếu cần và một số tính năng khác./.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Find My iPhone – tính năng thông minh tìm iPhone, iPad bị mất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng