Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tạo kênh tương tác online hỗ trợ các đội thi dự Chung khảo “Sinh viên với ATTT” 2018

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tạo kênh tương tác online hỗ trợ các đội thi dự Chung khảo “Sinh viên với ATTT” 2018Để hỗ trợ 10 đội thi chuẩn bị tốt cho vòng Chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin (ATTT)” năm 2018, Ban tổ chức đã sớm phổ biến Luật tính điểm thi và tạo kênh tương tác online để các chuyên gia ATTT kịp thời giải đáp thắc mắc của thí sinh.

Thông tin nêu trên vừa được Ban tổ chức cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin năm 2018 cho biết.

Vòng thi Chung khảo “Sinh viên với An toàn thông tin” 2018 sẽ có tổ chức vào trong ngày 17/11/2018 tại TP.HCM, quy tụ 10 đội thi xuất sắc nhất của vòng Sơ khảo đã được tổ chức cùng theo đó tại 3 phố xá lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng vào ngày 3/11.

Danh sách 10 đội thi giành quyền vào dự vòng Chung khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn tin tức năm 2018.

Tại vòng Chung  khảo, các sỹ tử được tổ chức thi tập trung, làm bài thi hành trực tuyến (online) trong thời gian 8 tiếng. Đề thi được xây dựng dưới loại hình trò chơi chiến tranh, tập trung vào hai chuyên môn tiến công và phòng vệ mạng.

Để hỗ trợ cho các đội trong công đoạn trang bị cho vòng Chung khảo, Ban tổ chức đã thông dụng Luật tính điểm thi và tạo kênh tương tác online để các chuyên gia an toàn thông tin kịp lúc giải đáp thắc mắc của thí sinh.

Vòng thi Chung khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn tin tức năm 2018 được Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM đăng cai tổ chức. Điểm thi của vòng Chung khảo hội thi sẽ được Ban tổ chức cập nhật trực tuyến trên website https://scoreboard.svattt.com.

Lễ Tổng kết cục thi và trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các đội đoạt giải cao sẽ được tổ chức tại Hội thảo quốc tế “Ngày An toàn tin tức Việt Nam 2018”, vào ngày 30/11/2018 tại Hà Nội.

Năm nay, Tập đoàn Viettel tiếp tục đơn vị tài trợ chính duy nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó, Công ty Netnam và Viettel CHT tham gia đồng tài trợ hạ tầng kỹ thuật cho cuộc thi.

Vòng Sơ khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn tin tức năm nay thu hút sự tham dự của 31 cơ sở đào tạo đại học với 70 đội thi.

Trước đó, Vòng thi  Sơ khảo đã xảy ra vào trong ngày 3/11/2018 đồng thời ở cả 3 địa điểm Hà Nội (tại Học viện An ninh Nhân dân), Đà Nẵng (tại Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng) và TP.HCM (tại Đại học Công nghệ TP.HCM).

Cuộc thi năm nay thu hút sự tham dự của 31 cơ sở đào tạo đại học với 70 đội thi, trong đấy tại miền Bắc có 31 đội  từ 12 trường, miền Trung có 9 đội từ 4 trường và miền Nam có 30 đội từ 15 trường. Đây là năm có số đội thi tham gia tối đa từ trước đến nay.

Tổng số giải thưởng được nhận trong khoảng thi Sơ khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn tin tức 2018 là 41 giải, với những giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Cụ thể, kết quả vòng Sơ khảo khu vực phía Nam, giải Nhất đã thuộc về đội UIT.TKOX_r3b0rn (Đại học CNTT – Đại học Quốc gia TP.HCM). Các đội PTIT.Mars (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Cơ sở TP.HCM), Bé tập bơi (Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM) và UIT.Catena (Đại học CNTT – Đại học Quốc gia TP.HCM) là 3 đội giành giải Nhì vòng Sơ khảo khu vực phía Nam.

Tại khu vực miền Trung, đội ISIDTU (Đại học Duy Tân) đã được trao giải Nhất vòng Sơ khảo. Hai đội ISIDTU 2 và ISIDTU 3 cũng của Đại học Duy Tân  giành cả hai giải Nhì vòng Sơ khảo.

Với khu vực miền Bắc, đội thi Just ∫du It! đến từ Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã được trao giải Nhất vòng thi Sơ khảo khu vực phía Bắc. Đây cũng là đội thi có điểm số cao nhất trong 70 đội thi góp mặt tại vòng Sơ khảo hội thi năm nay.

Ba giải Nhì vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc đã được nhận cho các đội: ACT.Warriors (Học viện Kỹ thuật Mật mã), I3K_CLST (Đại học Bách khoa Hà Nội) và PTIT_ONION (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông).

Cuộc thi Sinh viên với An toàn tin tức năm nay được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục CNTT – Bộ GD&ĐT tổ chức, dưới sự bảo trợ  của Bộ GD&ĐT. Đây là năm thứ 11cuộc thi quốc gia Sinh viên với An toàn tin tức được tổ chức tại Việt Nam, với quy mô toàn quốc.

Cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng và nâng cao ý thức về ATTT cho sinh viên các Học viện, trường Đại học, qua đó khuyến khích, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, dạy – học và nâng cao nhận thức về ATTT trong số nhà trường. Cuộc thi góp phần thực hành chính sách của nhà nước về phát triển nguồn nhân công ATTT chất lượng cao. Đây là một hoạt động quan trọng thuộc khuôn khổ buổi lễ thường niên “Ngày An toàn tin tức Việt Nam” hàng năm của VNISA.

Từ khóa bài viết: an toàn thông tin, security, VNISA, Sinh viên với An toàn thông tin 2018, nhân lực an toàn thông tin

Bài viết Tạo kênh tương tác online hỗ trợ các đội thi dự Chung khảo “Sinh viên với ATTT” 2018 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng