Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách đem các trò cổ điển Solitaire và Minesweeper vào Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách đem các trò cổ điển Solitaire và Minesweeper vào Windows 10Windows 10, đã cải tiến nhiều, nhưng lại loại bỏ các trò chơi mà tất cả chúng ta đã từng thích lãng phí thời gian chơi. Song chúng được thay thế chúng bằng các phiên bản quảng cáo hỗ trợ nhanh hơn. Ví dụ trò Solitaire và Minesweeper đã bị loại bỏ kiểu cổ điển. Phiên bản update của Solitaire và Minesweeper rất bắt mắt, nhưng nó thiếu sự hoài cổ và đầy quảng cáo.

Windows 10, đã cải tiến nhiều, nhưng lại loại bỏ các trò chơi mà mọi thứ chúng ta đã từng thích phí phạm thời gian chơi. Song chúng được thay thế chúng bằng các phiên bản quảng cáo bổ trợ nhanh hơn. Ví dụ trò Solitaire và Minesweeper đã biết thành loại bỏ kiểu cổ điển. Phiên bản update của Solitaire và Minesweeper rất bắt mắt, nhưng nó thiếu sự hoài cổ và đầy quảng cáo.

hero

Cách đem các trò cổ điển Solitaire và Minesweeper vào Windows 10.

1. Tải xuống các tệp  Windows 7 Games for Windows 10, Windows 8, and Windows 8.1 zip file  từ WinAero. Quảng cáo “tải xuống tại đây” không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, thay vào đây bạn sẽ phải cuộn xuống trang và tải xuống từ liên kết kế bên dấu đầu dòng.

download

2. Một lần nữa, cuộn qua các quảng cáo nhắc bạn tải xuống và không dừng lại ở đó nhấp vào liên kết gần nút Donate button.

link

3. Nhấp OK trên cửa sổ bật lên và chờ tệp tải xuống.

ok

4. Nhấp đúp extract các tập tin.

extract 3139771499113953

5. Bấm đúp vào tệp ứng dụng.

open 3139771499113954

6. Nhấp vào Có trên cửa sổ bật lên và chờ trong khi trình cài đặt tải.

yes 3139771499113953

7. Chọn ngôn ngữ của bạn.

language

8. Nhấp vào Tiếp theo.

next

9. Chọn các trò chơi bạn muốn cài đặt bằng cách chọn / bỏ chọn các hộp bên cạnh tiêu đề.

choose

10. Nhấp Cài đặt.

install

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách đem các trò cổ điển Solitaire và Minesweeper vào Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng