Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Tin vui cho Gamer dịp hè: Steam Summer Sale có thể sẽ bắt đầu từ 25/6

Website suamaytinhpci.com có bài Tin vui cho Gamer dịp hè: Steam Summer Sale có thể sẽ bắt đầu từ 25/6

Lại một đợt xả tiền và cống nạp cho Lord GabeN nữa sắp tới.


Bất cứ game thủ nào muốn nhắm tới một đợt mua sớm game với giá hời đều mong đợi “ngày hội mua sắm” Steam Summer Sale, bởi đây không những là đợt Steam Sale tuyệt vời nhất mà còn là đợt hạ giá tốt nhất trong năm mà không có 1 đơn vị phát hành game nào có thể tổ chức được. Và với tweet “thả thính” đến từ Steam Database, khả năng cao ngày mở màn cho Steam Summer Sale 2019 sẽ là 25/6.

🕶 Steam Summer Sale 2019 date leaked as per tradition, it will begin on June 25, 2019 at 10AM PST and will last for two weeks.

via SteamCN and confirmed by multiple sources.#Steam #SteamSummerSale #SteamSale #SteamDealshttps://t.co/hqW4V5S2uE

— Steam Database (@SteamDB) May 15, 2019

Tweet chia sẻ chi tiết được cung cấp bởi SteamCN, một diễn đàn Trung Quốc chuyên đưa tin về nền tảng Steam của Valve. Steam Summer Sale 2019 chắc chắn sẽ kèm theo với một đợt ưu đãi “khủng” cho những tựa game lớn và nhỏ. Và, với “cuộc chiến sân cỏ” đang xảy ra giữa Epic Games Store và Steam, Valve có thể gắng gượng mang đến cho những game thủ nhiều động lực hơn để gắn bó với nền tảng của họ.

Bên ngoài những đợt giảm giá đơn lẽ, Steam Sale cũng cung cấp mọi thứ các loại bundle có thể cấp phép bạn mua toàn bộ một series game ở mức cực kì phải chăng (hoặc tối thiểu là thấp hơn hẳn so với bộ sưu tập thường được định giá).

Ngoài các ưu đãi về các trò chơi phổ biến nhất trong năm, chúng tôi tận gốc mong ngóng Valve cung cấp một số giảm giá nghiêm túc cho thực tiễn ảo (VR). Khi ngày dự kiến ​​của Steam Summer Sale 2019 xảy ra giống nhau với việc phát hành nền tảng Valve Index VR mới, điều đó chỉ có tức là Valve sẽ đẩy mạnh việc áp dụng VR – mặc dù Half-Life 3 sẽ là cách rõ ràng nhất để thuyết phục game thủ.

Với một chút may mắn, các game thủ console cũng đều có thể thấy Ultimate Game Sale của Microsoft và Mid-Year Sale của Sony nhảy vào cuộc cạnh tranh để khuyến mãi một chút cho các trò chơi Xbox One và PS4. Các giảm giá này sẽ thật có giá trị đối với chủ sở hữu PS4, vì PlayStation 5 được thiết lập để cung cấp khả năng tương thích ngược.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tin vui cho Gamer dịp hè: Steam Summer Sale có thể sẽ bắt đầu từ 25/6 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng