Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cài đặt cấu hình và xem trực tiếp camera Hikvision

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cài đặt cấu hình và xem trực tiếp camera Hikvision

Hướng dẫn cài đặt cấu hình camera Hikvision để xem trên máy tính bảng và điện thoại di động bằng ứng dụng IVMS 4500 1 cách đơn giản nhất. Tất cả sẽ có Vi Tính PCI hướng dẫn một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

cấu hình camera Hikvision

Hướng dẫn cài đặt cấu hình camera Hikvision

Để xem được camera qua điện thoại đòi hỏi thiết bị của các bạn cần phải có kết nối Internet và có phần mềm IVMS 4500. Để tải phần mềm, đối với hệ điều hành Android chúng ta sẽ tải trong CHplay và Appstore đối với IOS.

Sau khi cài đặt xong phần mềm chúng ta mở phần mềm ở giao diện sử dụng chúng ta sẽ thấy phần chọn vùng để chọn ta ấn vào biểu tượng chiếc bút ta chọn Châu Á phía dưới là Việt Nam và tiếp tục nhập.

Giao diện sử dụng sẽ hiện ra tương ứng với tượng trưng 1,4,9,16 tương ứng với số camera xem trên một màn hình.

Ngoài ra còn có những thanh công cụ phía dưới như tính năng chụp hình, quay clip, ghi âm giọng nói, đàm thoại hai chiều cũng như phóng to hình ảnh.

cấu hình camera Hikvision

Hướng dẫn xem trực tiếp Camera Hikvision

Thiết bị cũng có thể xem camera trực tiếp tại gia hay còn gọi là nội mạng tức là camera và thiết bị điện thoại cùng kết nối vào một mạng wifi chúng ta sẽ cùng xem hướng dẫn cách cài đặt để xem nội mạng.

Trước tiên các bạn click vào tượng trưng hình tròn có 3 dấu gạch ngang bên tay trái một bảng hiển thị xem trực tiếp, phát lại remote, thiết bị, báo động, hình ảnh & video, Hik connect và cấu hình.

Ta vào mục thiết bị, tại mục này ta click vào tượng trưng hình tròn bên tay phải màn hình để gắn thiết bị ta chọn gán thủ công.

Tên riêng: chọn bất kỳ dễ nhớ

Chế độ đăng ký: IP/Domain để xem nội mạng

Địa chỉ (Address): 192.169.1.151 (tùy vào địa điểm IP modem nhà bạn)

Port: 8000 mặc định ko can thiệp

User: admin

Pass: admin

Sau khi điền hết thông số chúng ta sẽ lưu cấu hình lại chúng ta vừa hoàn thành bước cấu hình xem camera qua mạng nội bộ. Để xem được hình ảnh từ camera chúng ta click vào xem trực tiếp

Các bạn có thể thấy hình ảnh trên camera hiển thị không được sắc nét và chữ trên camera hiển thị không được lưu loát các bạn click vào ô vuông sọc ở dưới chọn Hình ảnh đẹp để chọn độ nét cao nhất cho camera.

Chúng ta có thể sử dụng các tính năng như click vào biểu tượng máy ảnh để mà chụp ảnh, ghi lại một quãng clip bằng biểu trưng cái máy quay màn hình hiển thị chữ R tức là đang quay.

Để xem lại hình ảnh và video ta vừa quay các bạn click vào biểu tượng hình tròn 3 ghạch ngang bên tay trái chọn hình ảnh và video sẽ thấy được các hình ảnh và video đã được lưu thoát ra tùy chỉnh các bạn click vào tượng trưng hình tròn.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt camera xem nội mạng kế đến tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem ngoại mạng qua các thiết bị wifi 3G hoặc 4G ở một chỗ khác chẳng cần là bên trong nhà bạn tức là du đi tới đâu thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đều có thể xem được.

cấu hình camera Hikvision

Để tiến hành cài đặt nó ta triển khai như sau phần thiết bị chúng ta ấn dấu + góc phải màn hình chọn gán thủ công và cấu hình như sau.

Tên riêng: Xem ngoại mạng

Chế độ đăng ký: HiDDNS

Tên miền thiết bị: là tên miền do kỹ thuật viên camera cung cấp các bạn cần giữ và nhớ để cài đặt cho những thiết bị khác.

User: admin

Pass: admin

Giờ chúng ta đã cũng đều có thể xem hình ảnh từ camera giống như cấu hình trước.

Phần cuối tôi xin giới thiệu các bạn cách xem lại hình ảnh của camera để xem lại hình ảnh của camera chúng ta sẽ chọn vào phần tùy chỉnh dấu 3 ghạch hình tròn bên tay trái, xem phần phát lại remote tùy chọn xem camera muốn xem. Chọn nội mạng hay ngoại mạng tùy bạn.

Chúng ta vừa xong xuôi bài chỉ dẫn xem camera nội mạng, xem từ xa qua internet và coi lại video playback của camera nhãn hiệu Hikvision chúc các bạn vui vẻ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn cài đặt cấu hình và xem trực tiếp camera Hikvision được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng